คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวยหุ้น รวยลงทุน ปี 6 EP 915 GPSC ไฟเขียวเพิ่มทุน Right Offering 7.4 หมื่นล้านบาท

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  GPSC ไฟเขียวเพิ่มทุน Right Offering 7.4 หมื่นล้านบาท เสริมแกร่งการเงิน เดินหน้าสร้าง Synergy ธุรกิจ

  บริษัทโกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GPSC แกนนำนวัตกรรมธุรกิจไฟฟ้ากลุ่ม ปตท. อนุมัติออกหุ้นเพิ่มทุน 74,000 ล้านบาท เสนอขายผู้ถือหุ้นเดิม ในอัตรา 1 หุ้นเดิมต่อ 0.8819 หุ้นใหม่ โดยมีราคาเสนอขายหุ้นละ 56 บาท ให้ส่วนลด 20% จากราคาหุ้นถัวเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักย้อนหลัง 30 วันทำการ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งด้านการเงิน เตรียมพร้อมรองรับการขยายธุรกิจในอนาคต พร้อมเดินหน้าสร้าง Synergy ธุรกิจ หลังรวมกิจการ GLOW หนุนผลการดำเนินงานเติบโตอย่างยั่งยืน

  นายชวลิต ทิพพาวนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทโกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GPSC เปิดเผยว่า สำหรับเรื่องหลักที่จะทำให้ GPSC มี performance ที่ดีขึ้นอย่างมีนัยยะสำคัญ น่าจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการ Synergy โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณมาบตาพุด ภาพกว้างๆ ก็คือด้วยจำนวนเครื่องกำเนิดไฟฟ้า หม้อไอน้ำ และขนาดเมกะวัตต์ ที่เพิ่มขึ้น ทำให้ GPSC มีความเสถียรที่ดีขึ้น นั่นหมายความว่าจะช่วยลดโอกาสการเกิดความขัดข้องน้อยลง ประการที่ 2 ในเรื่องของความพร้อมที่ดีขึ้น ในการบริหารจัดการการซ่อมบำรุงแหล่งจ่ายไฟสำรองสำหรับให้กับลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นจะทำให้เรามีกำลังไฟฟ้าที่พร้อมจ่ายในอัตราที่สูงอยู่ตลอดเวลา ประการที่ 3 คือเรื่องของความมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นจากการบริหารจัดการ การจ่ายกำลังไฟฟ้าและแอร์น้ำจากแหล่งที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ค่าเชื้อเพลิงต่ำสุด และใกล้กับลูกค้ามากที่สุด ซึ่งจะช่วยทำให้เราลดพลังงานต่อหน่วยลงได้

  ทั้ง GPSC และ GLOW ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด เพื่อให้เกิด Synergy สูงสุดในด้านต่างๆ ทั้งการผลิต ต้นทุน บุคลากร การขยายโครงข่ายการให้บริการ ฯลฯ ให้สามารถตอบสนองความต้องการด้านการใช้พลังงานไฟฟ้าของประเทศให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1378869/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ