คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวยหุ้น รวยลงทุน ปี 6 EP 921 GPSC จัดงาน Analyst Meeting Q2 2019

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  GPSC จัดงาน Analyst Meeting Q2/2019

  บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จากัด (มหาชน) หรือ GPSC แกนนำนวัตกรรมธุรกิจไฟฟ้า กลุ่ม ปตท. ได้จัดงาน Analyst Meeting เมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา เพื่อรายงานผลการดำเนินงานของบริษัทฯ ในไตรมาสที่ 2 ปี 2562 และความคืบหน้าในเรื่องต่างๆ

  นายชวลิต ทิพพาวนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GPSC เปิดเผยว่า ในเรื่องของผลประกอบการ ในไตรมาส 2 เป็น ไตรมาสแรกที่เรา Consolidate งบการเงินที่มี Glow เข้ามาเต็มไตรมาส ทำให้ EDITDA เปรียบเทียบ ไตรมาส ต่อ ไตรมาส เติบโตขึ้นอย่างมีนัยยะสำคัญ เพิ่มขึ้น 154% ส่วน Gross Profit Margin ก็ขยับขึ้น 30% สำหรับมูลค่าที่เกิดจาก Synergy ที่เราประเมินไว้ ที่เราสามารถมี recurring ได้ที่ 1.6 พันล้านบาท ในปี 2024 อนุมัติจ่ายเงินปันผลที่ 50 สตางค์ต่อหุ้น หรือคิดเป็นวงเงินการจ่ายปันผลครั้งนี้ ประมาณกว่า 749 ล้านบาท หรือคิดเป็น 37% ของกำไรสุทธิของงบการเงินรวม พร้อมเตรียมแผนพัฒนานวัตกรรมด้านพลังงานเพื่อรองรับการเติบโตอุตสาหกรรมไฟฟ้าในประเทศไทย
  GPSC ยังเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมด้านพลังงานเพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมไฟฟ้า และยังคงเคียงคู่เติบโตไป พร้อมกับกลุ่ม ปตท. เดินหน้าตามแผนพัฒนากำลังการผลิตไฟฟ้าของประเทศหรือ PDP และพัฒนาเรื่องพลังงานหมุนเวียนทั้งในระดับประเทศ และเอเชีย จะมีการนำ Energy Battery แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนต้นแบบ นำพลังงาน ทดแทนอย่างพลังงานแสงอาทิตย์ มาใช้ให้เกิดประสิทธิภาพมีความเสถียรด้วยขนาดที่เหมาะสมและอายุ การใช้งานที่ยาวนานขึ้น โดยจะเริ่มจากโครงการ VISTEC ภายใต้แนวคิด “Smart Energy” บนพื้นที่ “วังจันทร์ วัลเลย์” ภายใต้พื้นที่กว่า 3,000 ไร่ ตั้งอยู่ที่ อ.วังจันทร์ จ.ระยอง เป็นความตั้งใจของกลุ่ม ปตท. ในการพัฒนานวัตกรรมพลังงาน มีความสำคัญต่อการขับเคลื่อนโครงการเขตนวัตกรรมระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรือ “EECi” จุดมุ่งหมายของ GPSC ในการสร้างนวัตกรรมไฟฟ้า และระบบจัดการพลังงานอย่างชาญฉลาดเพื่อสร้างชุมชน ต้นแบบแห่งอนาคตที่นี้ GPSC มุ่งสู่การเป็นผู้นำในกลุ่มผู้ผลิตไฟฟ้า และเชื่อมั่นว่า ด้วยฐานการเติบโตที่แข็งแกร่งจาก กลุ่ม ปตท. การสนับสนุนจากรายย่อย และ Strategic Partners จะช่วยให้บริษัทเป็นเรือธง ด้านไฟฟ้า และนวัตกรรม ไฟฟ้า

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1381417/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ