คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวยหุ้น รวยลงทุน ปี 6 EP 945 TICA Connect ครั้งที่ 6 | MFA

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  กระทรวงการต่างประเทศ โดยกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ จัดงานเทิดพระเกียรติ ในหัวข้อ “กษัตริย์นักพัฒนากับความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศ” และ TICA Connect ครั้งที่ 6 “SDGs Goal 17: หุ้นส่วนเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน” ณ อาคารรัฐประศาสนภักดี ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่พระราชทานหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงแก่ปวงชนชาวไทย ซึ่งกรมความร่วมมือระหว่างประเทศได้เผยแพร่หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงแก่ต่างประเทศผ่านการดำเนินงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของไทย โดยเป็นทางเลือกหนึ่งของการพัฒนาประเทศที่ยั่งยืน

  นางสาวภัทรัตน์ หงษ์ทอง อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศ กล่าวว่า ไฮไลท์ในงานมีการแสดงปาฐกถา โดยนายดนุชา สินธวานนท์ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ และอีกส่วนหนึ่งคือ การแสดงนิทรรศการของกรมความร่วมมือระหว่างประเทศที่ได้ไปให้ความร่วมมือเพื่อการพัฒนากับประเทศต่าง ๆ นิทรรศการระหว่างกลุ่มภาคีกับกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ ทั้งที่เป็นสถาบันการศึกษา หน่วยงานราชการ และองค์กรระหว่างประเทศ
  ในการจัดงานครั้งนี้ ยังมีการเสวนาใน หัวข้อ “การเสริมสร้างหุ้นส่วนความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน” ซึ่งเป็นการเสวนาเกี่ยวกับบทบาทการให้ความร่วมมือเพื่อการพัฒนาแก่ต่างประเทศ โดยผู้แทนหน่วยงานภาคีที่ทำงานร่วมมืือกับกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ และรับฟังประสบการณ์ของการเป็นอาสาสมัครเพื่อนไทย ในหัวข้อ “อาสาสมัครไทยก้าวไกลในต่างแดน เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน” โดยผู้เข้าร่วมการเสวนาเป็นอาสาสมัครเพื่อนไทยที่ไปปฏิบัติงานในประเทศต่างๆ ได้แก่ ติมอร์-เลสเต กัมพูชา เวียดนาม โมซัมบิก และภูฏาน
  นอกจากนี้ คุณตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ นักแสดง นางแบบ และผู้นำเกษตรทฤษฎีใหม่ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน ได้มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับเกษตรทฤษฎีใหม่ ที่สามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน
  ประเทศไทยได้น้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงมาใช้เป็นเครื่องมือในการขับเคลื่อนการพัฒนาประเทศ เพื่อบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน โดยกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นหน่วยงานหลักในการให้ความร่วมมือเพื่อการพัฒนาแก่ประเทศต่างๆ ได้น้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงไปเผยแพร่ภายใต้การดำเนินโครงการความร่วมมือ เพื่อการพัฒนาต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมบทบาทการเป็นหุ้นส่วนความร่วมมือเพื่อการพัฒนาของไทยกับต่างประเทศ ในการบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนเป้าหมายที่ 17 “หุ้นส่วนการพัฒนาที่ยั่งยืน”

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1388093/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ