คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แม่ค้าตบกันตลาดแทบแตก ผู้ชายโดดร่วมวง เพราะกาแฟแก้วเดียวเป็นเหตุ (คลิป)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 21
  ไม่ถูกใจ 21

  (20 พ.ย.62) คลิปแม่ค้าในตลาดใหม่ชลบุรี ถูกนำไปแชร์ในโลกของโชเชียล โดยในภาพมีการรุมตบกันอย่างโกลาหล มีทั้งคนเข้ามาช่วยผสมโรง และคนเข้ามาห้าม จนสุดท้ายมีพนักงาน รปภ. เข้ามาช่วยแยก เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาประมาณ 07.00 น. ของวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 ท่ามกลางสายตาของผู้ที่เข้าจับจ่ายซื้อของ มีการนำไปแชร์และคอมเมนต์ เป็นจำนวนมาก

  ผู้สื่อข่าว ลงพื้นที่เกิดเหตุ ในตลาดใหม่ชลบุรี ตำบลบ้านโขด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นตลาดสดขายผัก ได้พบกับทาง นางสาวตุ๊กตา อายุ 32 ปี เป็นลูกจ้างร้านขายผัก ได้ชี้จุดที่เกิดเหตุ ที่ได้ถูกเจ้าของร้านกาแฟพร้อมพวก รุมทำร้าย 4 ต่อ 1 ลงไปนอนกับพื้นถนน จนทำให้หน้าของตนบาดเจ็บเป็นแผล โดยเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อวาน ได้ไปสั่งกาแฟที่ห่างจากร้านขายผักประมาณ 100 เมตร จนเวลาผ่านไป เพราะเห็นว่านานจึงเดินไปทวงกลับถูกต่อว่า อยากได้เร็วทำไมไม่มาต่อแถว ทำให้เกิดโต้เถียงกัน

  จนเวลา 22.00 น.กลับมาบ้าน มีคนบอกว่าร้านกาแฟฝากบอกตอนเช้ามีเรื่องจะคุยด้วย ซึ่งตนคิดว่า เรื่องนี้น่าจะจบแล้ว จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ซึ่งตนก็ไม่ได้แจ้งความ เพราะอยากให้เรื่องจบและต่างคนต่างขายของดีกว่า

  ต่อมาทางนายสัมฤทธิ์ ทำศิริมงคล ผู้จัดการตลาดใหม่ชลบุรี ได้เรียกนางสาวสุนันทา อายุ 37 ปี เจ้าของร้านกาแฟ คู่กรณี มาตักเตือนทำความเข้าใจ หากเกิดขึ้นอีก จะไม่ให้ขายในตลาดทั้งคู่ โดยมีการให้เซ็นหนังสือไว้เป็นหลักฐาน และให้จับมือกัน นางสาวสุนันทา ได้เข้าไปสวมกอดนางตุ๊กตา พร้อมขอโทษแทนลูกน้องที่รุมทำร้าย และได้ให้เงินจำนวน 500 บาท เป็นค่าทำขวัญ ก่อนจะแยกย้ายกันไปขายของ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1391973/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ