คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  “สุรชัย” ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน เปิดอาคาร สนง.ประกันสังคมจังหวัดอุดรธานี

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  “สุรชัย” ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน เปิดอาคาร สนง.ประกันสังคมจังหวัดอุดรธานี แห่งใหม่

  เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 10.00 น. นายสุรชัย ชัยตระกูลทอง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน ได้เป็นประธานในพิธีเปิดอาคารสำนักงานประกันสังคมจังหวัดอุดรธานี แห่งใหม่ ตั้งอยู่เลขที่ 555 หมู่ที่ 1 ถนนรอบเมือง ตำบลหนองบัว อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี โดยมี นายวันชัย จันทร์พร รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี นายนิติพัฒน์ ลีลาเลิศแล้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี นายบุญสงค์ ทัพชัยยุทธ์ รองเลขาธิการสำนักงานประกันสังคม ผู้บริหารกระทรวงแรงงาน ผู้บริหารสำนักงานประกันสังคม หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่สำนักงานประกันสังคม บริษัท ห้างร้าน ในจังหวัดอุดรธานี ให้การต้อนรับ
  นายสุรชัย ชัยตระกูลทอง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน เปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่า นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ท่านได้ให้ความสำคัญในการสร้างความพึงพอใจ ให้กับนายจ้าง ลูกจ้าง ผู้ประกันตน ที่มาติดต่อขอรับบริการจากทุกหน่วยงานของกระทรวงแรงงาน ให้ได้รับความสะดวก รวดเร็ว และประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง สำนักงานประกันสังคมถือเป็น หน่วยงานสำคัญหน่วยงานหนึ่งที่ดำเนินการตามนโยบายกระทรวงแรงงานมาโดยตลอด โดยในวันนี้ ตนมีความยินดีที่ได้มาเป็นเป็นประธาน ในพิธีเปิดอาคารของสำนักงานประกันสังคมจังหวัดอุดรธานี แห่งใหม่ โดยที่ผ่านมาสำนักงานประกันสังคมได้พัฒนาเทคโนโลยี เพื่อตอบสนองการให้บริการที่สะดวกรวดเร็ว ทันสมัย รวมถึงเรื่องอาคารสถานที่รองรับการให้บริการที่เพียงพอ และพร้อมต่อการให้บริการที่มีประสิทธิภาพสูงสุด แก่ผู้ประกันตนตลอดจนนายจ้างเจ้าของสถานประกอบการซึ่งเป็นหัวใจหลักของสำนักงานประกันสังคม เป็นภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร อีกทั้งเป็นขวัญและกำลังใจ ความภาคภูมิใจของเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานทุกๆ คน ที่พร้อมนำส่งการบริการที่ยอดเยี่ยมในทุกมิติ ในโอกาสนี้ ได้มอบสิทธิประโยชน์ให้ผู้ประกันตน จำนวน 4 ราย กรณีคลอดบุตร กรณีชราภาพ และเงินทดแทนการขาดรายได้
  ด้าน นายบุญสงค์ ทัพชัยยุทธ์ รองเลขาธิการสำนักงานประกันสังคม เปิดเผยว่า อาคารสำนักงานประกันสังคมจังหวัดอุดรธานี แห่งใหม่นี้ จากเดิมตั้งอยู่เลขที่ 13/3 ถนนมุขมนตรี ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี โดยย้ายมาที่ตั้งแห่งใหม่ เลขที่ 555 หมู่ที่ 1 ถนนรอบเมือง ตำบลหนองบัว อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี และได้เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นมา ปัจจุบันมีบุคลากรเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน จำนวน 62 คน มีสถานประกอบการในความรับผิดชอบ จำนวน 4,422 แห่ง ผู้ประกันตน จำนวน 144,674 ราย แบ่งออกเป็นผู้ประกันตนตามมาตรา 33 จำนวน 62,926 ราย มาตรา 39 จำนวน 15,483 ราย และมาตรา 40 จำนวน 66,265 ราย มีผู้ประกันตนมาใช้บริการที่สำนักงานฯ ประมาณ 300 รายต่อวัน ในการนี้ จึงจำเป็นต้องมีสถานที่รองรับการให้บริการที่เพียงพอและพร้อมต่อการอำนวยความสะดวกให้กับลูกจ้าง ผู้ประกันตน และประชาชนทั่วไปเป็นสำคัญ
  ...............................................
  # #ssonews2020 #สำนักงานประกันสังคม

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1435941/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ