คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  จับกัง 1 มอบที่ปรึกษาแรงงาน “ธิวัลรัตน์”

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เปิดงาน โครงการประกันสังคมทั่วไทยสู่แรงงานภาคอิสระ ที่จังหวัดนครปฐม

  ​เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 น. นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ได้มอบหมายให้ นาง อังกินันทน์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานเปิดโครงการประกันสังคมทั่วไทยสู่แรงงานภาคอิสระ รุ่นที่ 5 (กรุงเทพ/ปริมณฑล) ณ ห้องสวัสดี โรงแรมริเวอร์ นครปฐม อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม โดยมี นายคมสัน เจริญอาจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม นางสาวภคมน ศิลานุภาพ ผู้อำนวยการสำนักจัดระบบบริการทางการแพทย์ รักษาการในตำแหน่ง ที่ปรึกษาด้านประสิทธิภาพสำนักงานประกันสังคม นายนันทชัย ปัญญาสุรฤทธิ์ ผู้ตรวจราชการกรม นางสุจินต์ เย็นจิตต์รัตนวลี ประกันสังคมจังหวัดนครปฐม นางกิตติมา วิญญูวิจิตร ผู้อำนวยการสำนักเสริมสร้างความมั่นคงแรงงานนอกระบบ หัวหน้าส่วนราชการกระทรวงแรงงาน ผู้ประกันตน เครือข่าย ผู้นำชุมชน พร้อมเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ
  ​นางธิวัลรัตน์ อังกินันทน์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน กล่าวกับสื่อมวลชนว่า รัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา มอบหมายให้กระทรวงแรงงานภายใต้การกำกับดูแลของ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี โดยนายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ให้ความสำคัญในการการสร้างหลักประกันทางสังคมที่ครอบคลุมประชาชน ทุกเพศ ทุกวัย กลุ่มคนทำงาน และทุกกลุ่มอาชีพ เพื่อสร้างโอกาส ความเสมอภาคทางสังคม สร้างความเป็นธรรม ลดความเหลื่อมล้ำ ทางสังคม และเป็นที่ทราบกันดีว่าแรงงานนอกระบบหรือแรงงานภาคอิสระ เป็นประชากรกลุ่มใหญ่ที่ขับเคลื่อน การสร้างรายได้ ระบบเศรษฐกิจให้กับประเทศ และเป็นกลุ่มที่ขาดโอกาสการเข้าถึงหลักประกันทางสังคม ซึ่งในวันนี้ ตนได้รับมอบหมายจาก นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่ากระทรวงแรงงาน ให้มาเป็นประธาน ในพิธีเปิด “โครงการประกันสังคมทั่วไทยสู่แรงงานภาคอิสระ” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์ สนับสนุน ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับสวัสดิการภาครัฐด้านการประกันสังคม อีกทั้งเพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับ สิทธิประโยชน์ประกันสังคมมาตรา 40 และสร้างแรงจูงใจให้กลุ่มผู้ประกอบอาชีพอิสระ ในจังหวัดนครปฐม ซึ่งมีแรงงานนอกระบบให้ได้รับทราบ เพื่อนำไปสู่การขยายผลเครือข่ายและเป็นข้อมูลประกอบให้กับแรงงานภาคอิสระทุกกลุ่มได้ตัดสินใจสมัครเพิ่มมากขึ้น โดยสำนักงานประกันสังคมพร้อมให้สวัสดิการความคุ้มครองด้านหลักประกันที่มั่นคงครอบคลุมทั้งจังหวัดนครปฐม
  ​สำหรับกิจกรรมภายในงาน โครงการประกันสังคมทั่วไทยสู่แรงงานภาคอิสระรุ่นที่ 5 ที่จังหวัดนครปฐม จัดให้มีการบรรยายทิศทางการคุ้มครองประกันสังคม การบรรยายสิทธิประโยชน์ประกันสังคมมาตรา 40 การอภิปรายหัวข้อ “การพัฒนากลไกเครือข่ายประกันสังคมแบบมีส่วนร่วม และแลกเปลี่ยนประสบการณ์” กิจกรรมกลุ่มกระบวนการพัฒนาแบบมีส่วนร่วมภาคีเครือข่าย การจัดนิทรรศการ การสาธิตอาชีพ การออกร้านผลิตภัณฑ์ของเครือข่ายแรงงานภาคอิสระ และการรับสมัคร ขึ้นทะเบียนผู้ประกันตนตามมาตรา 40 และในโอกาสนี้ นางธิวัลรัตน์ อังกินันทน์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ได้มอบใบประกาศเกียรติคุณ ให้แก่เครือข่ายประกันสังคมดีเด่น จำนวน 5 ราย พร้อมมอบรถ Wheelchair 2 คัน ให้แก่ ผู้ทุพพลภาพประกันสังคมตามมาตรา 40 พร้อมเยี่ยมชมนิทรรศการให้ความรู้จากหน่วยงานราชการเครือข่าย และบริษัทภาคเอกชน ที่มาร่วมออกบูธจำหน่ายผลิตภัณฑ์ จากแรงงานภาคอิสระอีกด้วย
  ................................................................
  #SSONEWS2020 #ประกันสังคม

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1437099/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ