คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ส.ส.อนุสรี ลงพื้นที่ตลาดนัดเจโม สำรวจพ่อค้า แม่ค้า ผู้ประกันตนใช้สิทธิโครงการ ม33เรารักกัน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 เวลา 15.00 น. นางสาวอนุสรี ทับสุวรรณ โฆษกคณะกรรมาธิการ การแรงงาน ในฐานะประธานคณะอนุกรรมาธิการศึกษาเชิงนโยบายและกฎหมายแรงงาน สภาผู้แทนราษฎร พร้อมคณะอนุกรรมาธิการฯ และที่ปรึกษา ลงพื้นที่ศึกษาดูงาน มาตรการ ม33เรารักกัน ณ ตลาดนัดเจโม แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร โดยมี นางชณิการ์ โกวะประดิษฐ์ ผู้อำนวยการสำนักงานกรุงเทพมหานครพื้นที่ 8 นายวรเศรษฐ์ วิศาลศักดิ์ ผู้อำนวยการเขตประเวศ กรุงเทพมหานคร ผู้นำชุมชนเขตประเวศ พร้อมเจ้าหน้าที่สำนักงานประกันสังคม ให้การต้อนรับ
  นางสาวอนุสรี ทับสุวรรณ โฆษกคณะกรรมาธิการการแรงงาน ในฐานะประธานคณะอนุกรรมาธิการศึกษาเชิงนโยบายและกฎหมายแรงงาน สภาผู้แทนราษฎร กล่าวในโอกาสลงพื้นที่ศึกษาดูงานและติดตาม การดำเนินงานโครงการ ม33เรารักกัน ตลาดนัดเจโม เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร ว่า ตามมาตรการของรัฐบาล โดยกระทรวงแรงงานที่ให้การช่วยเหลือเยียวยาแบ่งเบาภาระค่าครองชีพให้ผู้ประกันตนมาตรา 33 ให้ได้รับสิทธิ คนละ 4,000 บาท เพื่อให้ผู้ประกันตนใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการผ่านร้านค้า/ผู้ประกอบการ/บริการ ภายในวันที่ 31 พ.ค. 64 โดยรัฐบาลจะโอนเงินให้ 4 งวดๆ ละ 1000 บาท ใช้จ่ายได้ถึงวันที่ 31 พ.ค.64 และในวันนี้ 5 เม.ย.64 ได้โอนเงินงวดที่ 3 เข้า G-Wallet ในแอปพลิเคชั่น เป๋าตัง อย่างไรก็ดี ในวันนี้ตนและคณะอนุกรรมาธิการ ศึกษาเชิงนโยบายฯ มีความยินดีที่ได้ลงพื้นที่เพื่อศึกษาดูงานและติดตามการดำเนินงานโครงการ ม33เรารักกัน ในตลาดนัดเจโม ซึ่งเป็นตลาดขนาดกลาง ตั้งอยู่ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมอัญธานี ตลาดนี้มีร้านค้ากว่า 150 ร้าน ที่ร่วมโครงการฯ และจากการสอบถามความคิดเห็นและปัญหาอุปสรรคจากกลุ่มพ่อค้า แม่ค้า ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการฯ และผู้ซื้อ ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มผู้ประกันตนที่มาใช้สิทธิ ม33เรารักกัน ได้รับความพึงพอใจกับโครงการนี้ ที่สามารถแบ่งเบาภาระให้กับตนเองและครอบครัว จากการประมาณการคาดว่ามีผู้ประกันตนที่ได้รับสิทธิมาจับจ่าย ใช้สอยกันไม่น้อยกว่า วันละ 3-4 หมื่นบาท ทางคณะอนุกรรมาธิการศึกษาเชิงนโยบายฯ พร้อมร่วมให้การสนับสนุน การดำเนินงานโครงการ ม33เรารักกัน ที่เป็นมาตรการดีๆ จากรัฐบาล และกระทรวงแรงงานสามารถช่วยแบ่งเบาภาระค่าครองชีพของผู้ประกันตน ส่งเสริมร้านค้าธุรกิจขนาดย่อม ทำให้มีเม็ดเงินมาหมุนเวียนเข้าสู่ตลาด และกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ ได้อีกด้วย
  #SSONEWS2021 #ประกันสังคม

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1449477/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ