คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  “สุชาติ” รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน รุกเปิดโครงการบูรณาตรวจคัดกรองโควิด-19 เพื่อผู้ประกันตน โรงพยาบ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2564 นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานเปิดโครงการบูรณาตรวจคัดกรองไวรัสโคโรนา 2019 เพื่อผู้ประกันตน ณ โรงพยาบาลวิภาราม อมตะนคร จังหวัดชลบุรี โดยมี นายสุรชัย ชัยตระกูลทอง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน นายสุเทพ ชิตยวงษ์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน พล.ต.ต. นันทชาติ ศุภมงคล ประจำสำนักเลชาธิการนายกรัฐมนตรี นายรณเทพ อนุวัฒน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดชลบุรี นายสุทธิ สุโกศล ปลัดกระทรวงแรงงาน นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายธวัชชัย ศรีทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน เลขาธิการสำนักงาน นาวาตรี วิทวัส กู้ประเสริฐ ประกันสังคมจังหวัดชลบุรี นายแพทย์ธนู ลอบันดิส ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวิภาราม อมตะนคร ผู้บริหารกระทรวงแรงงาน ผู้บริหารสำนักงานประกันสังคม หัวหน้าส่วนราชการ จังหวัดชลบุรี และเจ้าหน้าที่สำนักงานประกันสังคมให้การต้อนรับ
            นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน กล่าวกับสื่อมวลชนว่า เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือโควิด-19 ระลอกใหม่ ที่มีการแพร่เชื้อ และมีผู้ติดเชื้อจำนวนมาก รัฐบาลภายใต้การนำของท่าน พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกลาโหม กระทรวงแรงงานภายใต้การกำกับดูแลของท่าน พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี มีความห่วงใยต่อสถานการณ์เป็นอย่างมาก เพราะมีผลกระทบต่อสุขภาพประชาชนทุกกลุ่ม และได้กำชับให้ตนในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ดูแลผู้ประกันตนมาตรา 33 มาตรา 39 และมาตรา 40 ที่มีความเสี่ยงจากสถานการณ์การแพร่ระบาดดังกล่าว ได้รับการตรวจรักษาอย่างรวดเร็ว และทันท่วงที กระทรวงแรงงาน โดยสำนักงานประกันสังคม ได้มีการบูรณาการร่วมกับกระทรวงมหาดไทย และ สปสช. จัดให้มีช่องทางตรวจหาเชื้อโควิด-19 ให้กับผู้ประกันตนกลุ่มเสี่ยง และอยู่พื้นที่สีแดง ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดให้สามารถเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
            ในวันนี้ ตนมีความยินดีที่ได้มาเป็นประธานเปิดโครงการบูรณาตรวจคัดกรองไวรัสโคโรนา 2019 เพื่อผู้ประกันตนในจังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นโครงการประสานความร่วมมือ ระหว่างกระทวงแรงงาน โดยสำนักงานประกันสังคมจังหวัดชลบุรี ร่วมกับ สปสช.เขต6 สาธารณสุขจังหวัดชลบุรี และโรงพยาบาลวิภาราม อมตะนคร จังหวัดชลบุรี ในการตรวจคัดกรองผู้ประกันตนกลุ่มเสี่ยง ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี เริ่มเปิดให้บริการ ในวันนี้ 24 – 30 เมษายน 2564 ณ โรงพยาบาลวิภาราม อมตะนคร โดยสามารถให้บริการตรวจคัดกรองฯ ได้วันละ 200 คน ทั้งนี้ ผู้ประกันตนตามมาตรา 33, 39 และ 40 ที่มีความเสี่ยงสูงตามหลักเกณฑ์ของ สปสช. สามารถเดินทางมาที่โรงพยาบาลวิภาราม อมตะนคร เพื่อเข้ารับการตรวจได้ โดยเริ่มรับบัตรคิวตรวจ เวลา 06.00 น. และโรงพยาบาลจะเริ่มให้บริการตรวจในเวลา 08.00 น. ทั้งนี้ ขอให้ผู้ประกันตน เตรียมบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน 3 ฉบับ พร้อมเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้อง เพื่อความรวดเร็วในการเข้ารับบริการ ซึ่งทางโรงพยาบาลจะทำการสอบสวนโรค และคัดกรอง หากเข้าหลักเกณฑ์ จะได้เข้ารับการตรวจ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด กระทรวงแรงงานพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลในการลดผลกระทบของการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 ของประเทศให้ยุติได้โดยเร็วต่อไป นายสุชาติ กล่าวในตอนท้าย
  #SSONEWS2021 #ประกันสังคม

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1451621/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ