คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ครูตีเด็ก!!

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 20
  ไม่ถูกใจ 11

  ผู้ปกครองของนักเรียนโรงเรียนเอกชนชื่อดังในจังหวัดนครราชสีมา เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับครูผู้ปกครองหอพักที่ตีนักเรียนในหอพักกว่า 40 คนจนเป็นแผลตามร่างกาย

  คลิปวิดีโอที่ผู้ปกรองนักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 4 -6 ของโรงเรียนมาลีย์วิทยา โรงเรียนเอกชนที่ใหญ่ที่สุดของจังหวัดนครราชสีมาได้นำเข้าแจ้งความกับเจ้า หน้าที่ตำรวจเพื่อให้ดำเนินคดีกับนายสมชาย ลิ้มธรรมาภรณ์ ครูผู้ดูแลหอพัก ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้บาดเจ็บ ซึ่งในคลิปวิดีโอนั้น เด็กเรียนใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายไว้ เป็นภาพที่นายสมชายกำลังใช้ไม้หวายขนาดใหญ่พันด้วยเทปสายไฟตีที่ก้นและหลัง ของนักเรียนชายจำนวนกว่า 40 คน ซึ่งหลายคนมีบาดแผลขนาดใหญ่ 1 ใน 40 นักเรียนที่ถูกตี บอกสาเหตุว่า เกิดจากการที่นายสมชายคิดว่าพวกเขาไม่ทำความสะอาดหอพัก ทั้งๆที่ทำความสะอาดไปแล้ว และนำเศษขยะไปกองรวมไว้ที่มุมห้อง เพื่อรอตักไปทิ้ง เมื่อนายสมชายมาพบ จึงเรียกเด็กนักเรียนมาทำโทษทั้งหอพัก ขณะที่ผู้ปกครองของเด็กที่ถูกลงโทษคนหนึ่งบอกว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในคืนวันจันทร์ที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา และหลังเกิดเหตุ ผู้ปกครองหลายคนก็เข้าพบผู้บริหารโรงเรียนเพื่อให้จัดการกับนายสมชาย แต่ทางโรงเรียนพยายามไกล่เกลี่ยให้ยอมความ และไม่มีการลงโทษนายสมชาย พร้อมเสนอเงินให้เด็กที่บาดเจ็บคนละ 25,000 บาท แต่ทางผู้ปกครองไม่ยอม จึงได้แจ้งความดังกล่าว ล่าสุดทางโรงเรียนได้ดำเนินการลงโทษ ไล่นายสมชายออกจากการเป็นครูของโรงเรียนแล้ว พร้อมดำเนินการจ่ายค่าเสียหายให้แก่เด็กนักเรียนที่ บาดเจ็บบางคนและจะดำเนินการฟื้นฟูสภาพจิตใจของเด็กที่ถูกลงโทษด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/416249/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ