คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คนบันเทิงร่วมงานฌาปนกิจศพ “หมึก อภิชาติ ชูสกุล”

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 14
  ไม่ถูกใจ 4

  ขอแสดงความเสียใจกับคุณแต๋ง ภูษิต ไล้ทอง ที่สูญเสียคุณพ่อไปด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน และเมื่อวานนี้คนบันเทิงไปร่วมไว้อาลัย อภิชาติ ชูสกุล เป็นครั้งสุดท้ายในงานฌาปนกิจศพที่วัดตรีทศเทพ

  เพื่อนๆ ในวงการบันเทิง อาทิ อุ๋ย นนทรี, ตู่ นพพล, สุเชาว์ และทองขาว ร่วมไว้อาลัยครั้งสุดท้ายให้กับนักแสดงอาวุโส หมึก อภิชาติ ชูสกุล ในพิธีฌาปนกิจที่วัดตรีทศเทพเมื่อเย็นวานนี้ หมึก อภิชาติ เสียชีวิตในวัย 55 ปี ด้วยโรคมะเร็งตับ เมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา เคยฝากผลงานการแสดงทั้งภาพยนตร์และละครไว้มากมาย เช่น 2499 อันธพาลครองเมือง, ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ และยังเคยร่วมแสดงในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของฮอลลีวูดด้วย เช่น The Beach และ Troy นอกจากนี้ ยังเคยเป็นผู้ช่วยผู้กำกับภาพยนตร์แห่งสยามประเทศ สุริโยไท และภาพยนตร์ต่างประเทศอีกหลายเรื่อง อาทิ Return To Paradise ส่วนผลงานเรื่องล่าสุดคือละคร มงกุฎแสงจันทร์

  ด้านนักร้องนักดนตรีรุ่นใหญ่ แต๋ง ภูษิต ไล้ทอง สูญเสียคุณพ่อสุดที่รัก วีรศักดิ์ ไล้ทอง ไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน ในวัย 83 ปี ตั้งสวดพระอภิธรรมศพที่วัดโพธิ์แก้วนพคุณ อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี โดยมีญาติมิตรและเพื่อนฝูงในวงการบันเทิงมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ซึ่งจะสวดพระอภิธรรมในคืนนี้อีก 1 คืน ก่อนจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพในวันพรุ่งนี้.-สำนักข่าวไทย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/416832/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ