คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  มาช่า ไม่หวั่น กฤษณ์แฉเรื่องฉาว พร้อมทวงเงิน 6 ล้า

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 6
  ไม่ถูกใจ 6

  เป็นข่าวใหญ่ขึ้นหน้าหนึ่ง เมื่อม่ายสาว มาช่า ออกมาเผยผ่านสื่อว่า สาเหตุที่ต้องสะบั้นรักกับ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ เรื่องเงินมรส่วน วันนี้ไนน์เอ็นเตอร์เทนเจาะความเคลื่อนไหวเรื่องนี้มฝากค่ะ

  หลังจากคลุมเครือมานาน ในที่สุดความจริงก็เปิดเผย ว่า ความรักระหว่างม่ายสาวพราวเสน่ห์ มาช่า วัฒนพานิช และแฟนหนุ่มรุ่นน้อง กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ที่คบหากันมานานกว่า 6 ปี จบแบบไม่สวย เมื่อต่างคนต่างสาดโคลนใส่กันอย่างไม่ไว้หน้า

  โดยมาช่า เผยความในใจผ่านหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งถึงสาเหตุรักสะบั้นครั้งนี้ ว่าเป็นเพราะปัญหาเรื่องเงิน ที่ฝ่ายชายยืมไปถึง 8 ล้านบาท แต่ได้คืนมาเพียง 2 ล้าน ส่วนที่เหลืออีก 6 ล้าน หากไม่คืนภายในสัปดาห์หน้าจะดำเนินคดีฟ้องร้องอย่างถึงที่สุด ส่วนเรื่องที่อดีตคนรักขู่จะแฉความลับหากมาช่านำเรื่องเงินและความเจ้าชู้ไป บอกสื่อนั้น ม่ายสาวคนดังท้ากลับว่าไม่เคยกลัว เพราะตลอดช่วงชีวิตในวงการนี้ ผ่านมรสุมข่าวฉาวมานับครั้งไม่ถ้วนแล้วค่ะ

  เมื่อไนน์เอ็นเตอร์เทนติดต่อขอสัมภาษณ์ทั้งคู่เพื่อยืนยันข้อเท็จจริงดัง กล่าว ก็ได้รับคำตอบว่ายังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ โดยหนุ่มฝีปากกล้า กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ซึ่งทำงานอยู่ที่ต่างจังหวัด เผยกับคนใกล้ชิดว่าอีก 2-3 วันจะกลับมาชี้แจงความจริงทั้งหมด

  ด้านผู้จัดการส่วนตัวมาช่าเผยว่า พรุ่งนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของลูกชาย กาย นวพล มาช่าจึงยังไม่พร้อมพูดเรื่องนี้ เพราะไม่อยากมีเรื่องรบกวนจิตใจและทำลายบรรยากาศแห่งความสุขค่ะ

  กว่า 20 ปีในวงการบันเทิง มาช่า วัฒนพานิช ผ่านร้อนผ่านหนาวมามากมายกว่าจะได้รับการยอมรับในฐานะศิลปินแถวหน้าของเมือง ไทย เคยอยู่กินกับร็อคมือขวา หนุ่ย อำพล มีทายาทด้วยกัน 1 คน ก่อนจะเตียงหัก ทางใครทางมัน และหันไปคบกับไฮโซ บอล อธิป นานา แต่สุดท้ายฝ่ายชายก็นอกใจไปมีหญิงอื่น จนมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างหนักก่อนเลิกรากันไป จนกระทั่งพบรักอีกครั้งกับ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ที่อายุน้อยกว่าถึง 9 ปีค่ะ

  ส่วนเส้นทางรักของ กฤษณ์ ก่อนคบหากับมาช่านั้น เคยสานสัมพันธ์กับ สุ่ย พรนภา และตั๊ก บงกช ซึ่งรายหลังก็เคยมีข่าวครึกโครมหลังเลิกรากันว่าถูกฝ่ายชายหยิบยืมเงินไป เกือบแสนบาทเช่นเดียวกัน

  และนี่คือตัวอย่างที่จับต้องได้ สำหรับคนรักกัน และคนที่อยากร่วมชีวิตกันว่า นอกจากต้องใช้ความรักความเข้าใจ ประคับประคองความสัมพันธ์แล้ว ความซื่อสัตย์และการให้อภัยยังเป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้ชีวิตรักไปได้ตลอด รอดฝั่ง เพราะในชีวิตจริง ความสวยหล่ออย่างเดียว ไม่เพียงพอที่จะทำให้ชีวิตรักลงตัวได้ค่ะ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/421141/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ