คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  มาช่า ไม่หวั่น กฤษณ์แฉเรื่องฉาว พร้อมทวงเงิน 6 ล้า

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 11
  ไม่ถูกใจ 8

  เป็นข่าวใหญ่ขึ้นหน้าหนึ่ง เมื่อม่ายสาว มาช่า ออกมาเผยผ่านสื่อว่า สาเหตุที่ต้องสะบั้นรักกับ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ เรื่องเงินมรส่วน วันนี้ไนน์เอ็นเตอร์เทนเจาะความเคลื่อนไหวเรื่องนี้มฝากค่ะ

  หลังจากคลุมเครือมานาน ในที่สุดความจริงก็เปิดเผย ว่า ความรักระหว่างม่ายสาวพราวเสน่ห์ มาช่า วัฒนพานิช และแฟนหนุ่มรุ่นน้อง กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ที่คบหากันมานานกว่า 6 ปี จบแบบไม่สวย เมื่อต่างคนต่างสาดโคลนใส่กันอย่างไม่ไว้หน้า

  โดยมาช่า เผยความในใจผ่านหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งถึงสาเหตุรักสะบั้นครั้งนี้ ว่าเป็นเพราะปัญหาเรื่องเงิน ที่ฝ่ายชายยืมไปถึง 8 ล้านบาท แต่ได้คืนมาเพียง 2 ล้าน ส่วนที่เหลืออีก 6 ล้าน หากไม่คืนภายในสัปดาห์หน้าจะดำเนินคดีฟ้องร้องอย่างถึงที่สุด ส่วนเรื่องที่อดีตคนรักขู่จะแฉความลับหากมาช่านำเรื่องเงินและความเจ้าชู้ไป บอกสื่อนั้น ม่ายสาวคนดังท้ากลับว่าไม่เคยกลัว เพราะตลอดช่วงชีวิตในวงการนี้ ผ่านมรสุมข่าวฉาวมานับครั้งไม่ถ้วนแล้วค่ะ

  เมื่อไนน์เอ็นเตอร์เทนติดต่อขอสัมภาษณ์ทั้งคู่เพื่อยืนยันข้อเท็จจริงดัง กล่าว ก็ได้รับคำตอบว่ายังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ โดยหนุ่มฝีปากกล้า กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ซึ่งทำงานอยู่ที่ต่างจังหวัด เผยกับคนใกล้ชิดว่าอีก 2-3 วันจะกลับมาชี้แจงความจริงทั้งหมด

  ด้านผู้จัดการส่วนตัวมาช่าเผยว่า พรุ่งนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของลูกชาย กาย นวพล มาช่าจึงยังไม่พร้อมพูดเรื่องนี้ เพราะไม่อยากมีเรื่องรบกวนจิตใจและทำลายบรรยากาศแห่งความสุขค่ะ

  กว่า 20 ปีในวงการบันเทิง มาช่า วัฒนพานิช ผ่านร้อนผ่านหนาวมามากมายกว่าจะได้รับการยอมรับในฐานะศิลปินแถวหน้าของเมือง ไทย เคยอยู่กินกับร็อคมือขวา หนุ่ย อำพล มีทายาทด้วยกัน 1 คน ก่อนจะเตียงหัก ทางใครทางมัน และหันไปคบกับไฮโซ บอล อธิป นานา แต่สุดท้ายฝ่ายชายก็นอกใจไปมีหญิงอื่น จนมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างหนักก่อนเลิกรากันไป จนกระทั่งพบรักอีกครั้งกับ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ที่อายุน้อยกว่าถึง 9 ปีค่ะ

  ส่วนเส้นทางรักของ กฤษณ์ ก่อนคบหากับมาช่านั้น เคยสานสัมพันธ์กับ สุ่ย พรนภา และตั๊ก บงกช ซึ่งรายหลังก็เคยมีข่าวครึกโครมหลังเลิกรากันว่าถูกฝ่ายชายหยิบยืมเงินไป เกือบแสนบาทเช่นเดียวกัน

  และนี่คือตัวอย่างที่จับต้องได้ สำหรับคนรักกัน และคนที่อยากร่วมชีวิตกันว่า นอกจากต้องใช้ความรักความเข้าใจ ประคับประคองความสัมพันธ์แล้ว ความซื่อสัตย์และการให้อภัยยังเป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้ชีวิตรักไปได้ตลอด รอดฝั่ง เพราะในชีวิตจริง ความสวยหล่ออย่างเดียว ไม่เพียงพอที่จะทำให้ชีวิตรักลงตัวได้ค่ะ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/421141/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ