คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ตัวอย่าง คนอวดผี คืนนี้ เบสท์ ชนิดาภา เผยเป็นคนมีเซนส์...เห็นวิญญาณ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 10
  ไม่ถูกใจ 1

  พุธนี้ในรายการ “” พบกับ เบสท์ ชนิดาภา นางเอกหน้าหวานวัยใสจากภาพยนตร์ รักแห่งสยาม ที่คราวนี้กระโดดลงมาเล่าเรื่องสยองกันถึงในรายการกับช่วง “ประสบการณ์ขนหัวลุก” ซึ่ง เบสท์ ได้บอกกับทางรายการว่า ตัวเธอเองเริ่มมีประสบการณ์เกี่ยวกับเรื่องวิญญาณมาตั้งแต่ตอนอยู่มัธยมกัน เลยทีเดียว เริ่มตั้งแต่วิญญาณที่มาทวงที่เมื่อตอนเจ้าตัวไปเข้าค่ายเนตรนารีและไปนอนใน ที่ๆ ถูกกำชับว่าห้ามนอน, เรื่องของวิญญาณเด็กที่ถูกรถชน และที่เด็ดสุดคือเรื่องที่เธอถูกวิญญาณเจ้ากรรมเกาะกระจกรถตามมาถึงบ้าน ! ที่ต้องขอยกนิ้วให้ว่าสยองสุดๆ เมื่อ เบสท์ ได้เล่าว่าวิญญาณเจ้ากรรมรายนี้มาให้เห็นแบบจะจะระยะประชิดหน้า และยังตามติดชนิดที่ว่าทำอย่างไรก็ไม่ยอมไป สุดท้ายแล้ว เบสท์ จะมีวิธีจัดการกับวิญญาณเจ้ากรรมรายนี้ได้อย่างไรต้องคอยติดตามชม...

  สำหรับช่วง “บรรเทาทุกข์ผี” ก็มีเรื่องชวนขนหัวลุกไม่แพ้กัน ที่ผู้ร้องทุกข์จากทางบ้านต้องเจอกับกรณีที่ถูกวิญญาณตามครอบครัวของเธอมา จากสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่ง และหลังจากนั้นมาเธอก็รู้สึกได้ว่าภายในบ้านของเธอนั้นมีสิ่งผิดปกติเกิด ขึ้นตลอดเวลา และที่หนักที่สุดคงจะเป็นเมื่อตอนที่เธอได้ยินเสียงวิญญาณมากระซิบข้างหูว่า “เอาของข้าคืนมา” ! เรื่องอย่างนี้ไม่ว่าเกิดกับใคร เป็นต้องได้หลอนกันแน่นอน ส่วนสิ่งที่วิญญาณนั้นพยายามจะทวงคืนนั้นจะเป็นอะไรต้องรอชม และที่ห้ามพลาดเด็ดขาด... คือภาพอิ่มบุญจากงาน “ทำดี ผีคุ้ม” ที่ทางรายการและเหล่าพิธีกรได้รวมพลแฟนๆ ไปทำบุญกันถึง วัดเชิงท่า จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตามชมทั้งหมดได้ใน รายการ “คนอวดผี” คืนวันพุธ ที่ 17 ส.ค. นี้ 5 ทุ่ม ทางช่อง 7 ♦

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/439662/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ