คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ตย.คนอวดผีวันนี้ - แม่นาคพระโขนงเข้าสิงกลางกองถ่าย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 141
  ไม่ถูกใจ 42

  พุธนี้ในรายการ “คนอวดผี” กับ “ช่วงประสบการณ์ขนหัวลุก” มีประสบการณ์จากตำนานของ “แม่นาคพระโขนง” จากกองภาพยนตร์ “แม่นาค 3 มิติ” มาเล่าสู่กันฟังจากปากของนักแสดงชื่อดังขวานผ่าซากอย่าง ตั๊ก บงกช ที่มารับบทเป็น “แม่นาค” คนล่าสุด ซึ่งตอนแรกเจ้าตัวยอมรับว่าไม่เชื่อในเรื่องประหลาดต่างๆ ที่เกิดขึ้น แต่สุดท้ายเมื่อได้เจอกับตัวเอง งานนี้ถึงจะผ่าซากแค่ไหนยังต้องบอกว่า “ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ” !
  จากตำนาน “แม่นาคพระโขนง” ที่ถูกกล่าวขานร่ำลือกันมาเป็นเวลาหลายร้อยปี จนได้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ ล่าสุดเรื่องแม่นาคได้ถูกนำมาทำเป็นเวอร์ชั่น 3 มิติ โดยมีนักแสดงฝีมือดีอย่าง ตั๊ก บงกช มารับบท “แม่นาค” ก็เกิดเรื่องสำแดงอิทธิฤทธิ์กันอีกจนได้ ที่งานนี้ ตั๊ก ได้จับมือกับนักแสดงอาวุโส แม่ไก่ (ดวงชีวัน โกมลเสน) ผู้รับบทเป็นป้าของ “แม่นาค” มาเล่าเรื่องชวนขนลุกกันในรายการ “คนอวดผี” กับเรื่องที่ วิญญาณแม่นาคเข้าสิง แม่ไก่ ที่ทำให้คนทั้งกองถ่ายวงแตกกันมาแล้ว พร้อมกับนำคลิปในวันเกิดเหตุมาเปิดให้ได้ดูกันเป็นบุญตาอีกด้วย ! ทางด้าน ตั๊ก เองที่อยู่ในเหตุการณ์ สารภาพว่าขณะเกิดเรื่องตนเองไม่เชื่อเท่าไหร่ แต่หลังจากเกิดเหตุไม่นานก็ได้เจอเข้ากับตัวจนถึงกับพูดไม่ออก แถมขณะถ่ายรายการ แม่ไก่ ของเรายังออกอาการประหลาดให้ผวากันทั้งสตูดิโอ “คนอวดผี” งานนี้ได้ขนลุกกันถ้วนหน้าแน่นอน ! และห้ามพลาดกับ “ช่วง ล่าท้าผี” ที่จะพาผู้กล้าไปเรียกวิญญาณออกมาเล่นกันอีกเช่นเคย พร้อมพบกับบทสรุปของเรื่อง “วิวาห์กับความตาย” ใน “ช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี” ที่จะทำให้ต้องรีบหาเพื่อนมานอนด้วย ติดตามทุกความสยองได้ใน รายการ “คนอวดผี” คืนวันพุธที่ 21 ก.ย. นี้ 5 ทุ่ม ทางช่อง 7

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/443142/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ