คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ถูกบังคับขายถั่ว ผกก.

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 0

  ผู้ประกอบการร้านเหล้าเมืองพัทยาอึดอัด ถูกบังคับให้ขายถั่ว นายตำรวจ ทั้งที่ไม่ยินยอม หากขายได้หรือขายไม่ได้ ก็จะถูกเก็บเงินไปก่อนอาทิตย์ละ 500 หรือเดือนละ 2.000 บาท วอนพ่อเมืองชล นายอำเภอบางละมุง นายกเมืองพัทยา ตรวจสอบข้อเท็จจริง แก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้กับประชาชนด้วย
  ผู้ประกอบการร้านเหล้าแห่งหนึ่งที่อยู่ย่า­นถนนพัทยาสาย 3 พัทยาใต้ เปิดเผยว่า เมื่อหลายเดือนก่อน ได้มีชายไทย 1 คน เข้ามาที่ร้านละบอกว่าให้นำถั่วของ " รองป็อบ " ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าเป็นตำรวจอยู่ที่ใด เอาไปช่วยขายจำนวน 10 กล่อง กล่องล่ะ 50 บาท โดยจะขอเก็บยอดเงิน 1 อาทิตย์ 500 บาท ไปก่อน และบอกว่าจะเอามาให้ทุกอาทิตย์ ซึ่งหากถามว่าอึดอัดถูกบังคับไหม๊ ตนก็ไม่กล้าที่จะพูดอะไร ก็ได้แต่รับถั่วไว้ เพราะกลัวว่าจะถูกกลั่นแกล้งจนถึงขั้นปิดร­้าน
  ด้านนายชลชาติ ลาภนาคทอง อายุ 28 ปี บอกว่ารู้สึกอึดอัดอย่างมาก เพราะประสพกับเหตุการณ์นี้เช่นกัน ร้านของตนเป็นร้านเล็กๆไม่ได้มีรายได้อะไร­มากมาย เพียงแค่เลี้ยงตัวเองอยู่ได้เท่านั้น แต่ที่รับถั่วไว้เพราะกลัวว่าจะถูกกลั่นแก­ล้งจนถึงขั้นปิดร้าน ด้วยเช่นกัน
  ขณะที่นางสาวรัตดา ภานุมาศ อายุ 25 ปี ผู้ประกอบการร้านเหล้าย่านถนนพัทยาสาย 3 พัทยากลาง บอกว่าก็ประสพความเดือดร้อนกับเหตุการณ์นี­้ โดยได้มีชายไทย 1 คนเข้ามาที่ร้านแล้วบอกว่าเค้ามาจากตำรวจส­ืบภาค ทาง " ผกก.ป็อบ " เค้ามีเรื่องให่ช่วย ให้ช่วยนำถั่วของ ผกก.ป๊อบ ไปขาย กล่องล่ะ 50บาท โดยจะเอามาให้ขายทุกอาทิตย์ อาทิตย์ละ 10 กล่อง ก็ 500 บาท รวมเดือนละ 2000บาท และก็ขอเก็บยอด 1 อาทิตย์ ไปก่อนเลย 500 บาท ตนจึงได้ถามว่า แล้วถ้าที่ร้านขายไม่ได้ล่ะ กลับได้รับคำตอบจากชายตำรวจคนดังกล่าวว่า " ไม่รู้ ก็ให้ทางร้านไปบริหารกันเองก็แล้วกัน "
  หากถามว่ารู้สึกอึดอัดเหมือนถูกบังคับไหม๊ ก็รู้สึกอึดอัดเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่กล้าที่จะพูดโต้แย้งอะไร "
  ทั้งนี้วอนผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ผู้การเมืองชล นายอำเภอบางละมุง และนายกเมืองพัทยา รีบเข้ามาตรวจสอบข้อเท็จจริง เพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้กับประชาช­นอย่างเร่งด่วนด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/497818/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ