คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ถูกบังคับขายถั่ว ผกก.

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 0

  ผู้ประกอบการร้านเหล้าเมืองพัทยาอึดอัด ถูกบังคับให้ขายถั่ว นายตำรวจ ทั้งที่ไม่ยินยอม หากขายได้หรือขายไม่ได้ ก็จะถูกเก็บเงินไปก่อนอาทิตย์ละ 500 หรือเดือนละ 2.000 บาท วอนพ่อเมืองชล นายอำเภอบางละมุง นายกเมืองพัทยา ตรวจสอบข้อเท็จจริง แก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้กับประชาชนด้วย
  ผู้ประกอบการร้านเหล้าแห่งหนึ่งที่อยู่ย่า­นถนนพัทยาสาย 3 พัทยาใต้ เปิดเผยว่า เมื่อหลายเดือนก่อน ได้มีชายไทย 1 คน เข้ามาที่ร้านละบอกว่าให้นำถั่วของ " รองป็อบ " ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าเป็นตำรวจอยู่ที่ใด เอาไปช่วยขายจำนวน 10 กล่อง กล่องล่ะ 50 บาท โดยจะขอเก็บยอดเงิน 1 อาทิตย์ 500 บาท ไปก่อน และบอกว่าจะเอามาให้ทุกอาทิตย์ ซึ่งหากถามว่าอึดอัดถูกบังคับไหม๊ ตนก็ไม่กล้าที่จะพูดอะไร ก็ได้แต่รับถั่วไว้ เพราะกลัวว่าจะถูกกลั่นแกล้งจนถึงขั้นปิดร­้าน
  ด้านนายชลชาติ ลาภนาคทอง อายุ 28 ปี บอกว่ารู้สึกอึดอัดอย่างมาก เพราะประสพกับเหตุการณ์นี้เช่นกัน ร้านของตนเป็นร้านเล็กๆไม่ได้มีรายได้อะไร­มากมาย เพียงแค่เลี้ยงตัวเองอยู่ได้เท่านั้น แต่ที่รับถั่วไว้เพราะกลัวว่าจะถูกกลั่นแก­ล้งจนถึงขั้นปิดร้าน ด้วยเช่นกัน
  ขณะที่นางสาวรัตดา ภานุมาศ อายุ 25 ปี ผู้ประกอบการร้านเหล้าย่านถนนพัทยาสาย 3 พัทยากลาง บอกว่าก็ประสพความเดือดร้อนกับเหตุการณ์นี­้ โดยได้มีชายไทย 1 คนเข้ามาที่ร้านแล้วบอกว่าเค้ามาจากตำรวจส­ืบภาค ทาง " ผกก.ป็อบ " เค้ามีเรื่องให่ช่วย ให้ช่วยนำถั่วของ ผกก.ป๊อบ ไปขาย กล่องล่ะ 50บาท โดยจะเอามาให้ขายทุกอาทิตย์ อาทิตย์ละ 10 กล่อง ก็ 500 บาท รวมเดือนละ 2000บาท และก็ขอเก็บยอด 1 อาทิตย์ ไปก่อนเลย 500 บาท ตนจึงได้ถามว่า แล้วถ้าที่ร้านขายไม่ได้ล่ะ กลับได้รับคำตอบจากชายตำรวจคนดังกล่าวว่า " ไม่รู้ ก็ให้ทางร้านไปบริหารกันเองก็แล้วกัน "
  หากถามว่ารู้สึกอึดอัดเหมือนถูกบังคับไหม๊ ก็รู้สึกอึดอัดเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่กล้าที่จะพูดโต้แย้งอะไร "
  ทั้งนี้วอนผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ผู้การเมืองชล นายอำเภอบางละมุง และนายกเมืองพัทยา รีบเข้ามาตรวจสอบข้อเท็จจริง เพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้กับประชาช­นอย่างเร่งด่วนด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/497818/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ