คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แชร์ว่อน คลิปคนขับติดสินบนตำรวจ เลี่ยงไม่เป่าแอลกอฮอล์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 7
  ไม่ถูกใจ 10

  คลิป (26/7/56) แชร์ว่อนเฟซบุ๊ก คลิปแอบถ่ายตำรวจทางหลวงรับส่วย หลังคนขับขอให้ช่วยไม่ต้องเป่าวัดแอลกอฮอล์

  เกิดกระแสฮือฮากันทั่วโลกออนไลน์อีกแล้ว เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2556 หลังจากที่เฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) ได้มีโพสต์คลิปที่มีชื่อว่า 500 ไม่เอา จะเอาแบงค์เทา (26/7/56) ลงในเฟซบุ๊ก ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นภาพและเสียงการสนทนาของคนขับรถและเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่ง ขณะพูดคุยตกลงกันเรื่องการเป่าวัดแอลกอฮอล์ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า หากตรวจพบปริมาณแอลกอฮอล์เกิน 50 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ คนขับจะมีความผิด ส่วนคนขับก็ขอให้ตำรวจช่วยเพื่อตนเองจะไม่ต้องเป่าแอลกอฮอล์แล้วขับรถกลับไปได้เลย

  โดยข้อความจากคลิปดังกล่าวระบุว่า "ด่านเล็กที่จ่ายเงินทางด่วนพระราม 9 มาจาก สุวรรณภูมิ วันที่ 26 กรกฎาคม 2556 ยอมรับว่าดื่ม.. ผมก็เป่า... เต็มที่ก็เจอ แอลกอฮอล์ และผมก็ยอมรับว่าดื่มมาจริง ๆ เพราะเพิ่งไปเจอเพื่อนย่านลาดกระบังมา ดื่มเล็กน้อย ส่วนแรกเห็นว่าดึกมากแล้ว ผมเลยตัดสินใจขอให้พี่เขาช่วยตามสเต็ป.. เขาเหลือบมองแบงก์ว่าผมหยิบอะไร ผมหยิบแบงก์ม่วงครับครั้งแรก เขาก็ขู่ผมอีกว่า 50 มิลลิกรัมนะน้องจะเป่าหรอ หรือจะลองเป่า.. ผมก็เลยบอกไปว่า งั้นผมลองเป่าครับ เพราะส่วนตัวเคยเป่าแล้ว ในลักษณะเดียวกันนี้รอดตายอย่างหวุดหวิด ไม่ถึง 50 มิลลิกรัม แต่.. พี่เขาบอกว่าเห้ยน้องลองไม่ได้นะ.. ผมรู้สึก ชักจะลีลามากละเลยเอื้อมมือไปหันกล้องซะเลย หันมาก็เห็นตามภาพละครับ แหม.. ผมก็บอกว่าผมไม่มีนะพี่ งู้นงี้.. พี่ตำรวจผมง่วงมาก ๆ และพรุ่งนี้เช้าต้องทำงานต่อ ผมเลยตัดสินใจเอาก็เอา.. ผมเลยควักแบงก์เทา และถามเขาอีกว่างั้นพี่ช่วยผมหน่อยละกัน คราวนี้เหลือบมองแบงก์อีก แล้วก็ยิ้มละ.. แล้วก็ถามว่าไหวรึเปล่าลงที่ไหนนะ งู้นงี้.. เฮ้ออออออออออ ทำไมไม่ให้ผมเป่านะ ฮา ๆ ผมขอแล้วนะเนี่ย"

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/506113/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ