คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เผยคลิปหนุ่มอินเดียคะนองโหนรถไฟท้าตาย สุดท้ายพลาดตกลงมาดับ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 46
  ไม่ถูกใจ 18

  เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2556 เว็บไซต์ไทมส์ออฟอินเดีย เปิดเผยคลิปวิดีโอสุดช็อกของเด็กหนุ่มวัย 14 ปี ที่คึกคะนองจับราวประตูรถไฟโหนออกไปโต้ลมนอกรถ โชว์ลีลาหลบหลีกเสาข้างทางอย่างน่าหวาดเสียว สุดท้ายพลาดตกรถไฟดับอนาถ

  เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนรถไฟที่เดินทางจากเมืองเธนไปเมืองมัมบรา เมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมา ซายีด โมห์ซิน ราซา เด็กหนุ่มวัย 14 ปี ซึ่งได้โดยสารไปกับรถไฟขบวนนี้ เห็นว่ารถไฟขบวนนี้ว่าง ผู้โดยสารน้อย จึงเล่นแผลงเสี่ยงตายด้วยการไปยืนจับราวประตูรถไฟ โหนตัวออกไปนอกตัวรถไฟที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็ว จากนั้นก็ได้โชว์ลีลาท้าความตายด้วยการดึงตัวเองเข้าออกหลบหลีกเสาไฟข้างทางในระยะประชิด และในที่สุด หลังจากที่เขาโหนรถไฟท้าตายได้ไม่กี่นาที ความตายก็เอาชีวิตเขาไปจริง ๆ เมื่อเขาถูกบางอย่างกระแทกศีรษะ ทำให้มือเขาพลาดหลุดจากราวจับ และตกรถไฟเสียชีวิต

  หลังเกิดเหตุ คลิปวิดีโอนาทีท้าตาย ของ ซายีด โมห์ซิน ราซา ได้ถูกเผยแพร่ออกไปอย่างกว้างขวางบนยูทูบและโซเชียลเน็ตเวิร์กอื่น ๆ ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมาก ขณะที่นายซายีด ฮูเซน ราซา พ่อวัย 57 ปีของโมห์ซิน ได้เปิดเผยว่า เขาขอให้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกชายคนสุดท้องของเขาครั้งนี้ เป็นบทเรียนให้กับเด็กหนุ่มวัยคะนองทุกคน รวมถึงครอบครัวที่มีลูกวัยรุ่นด้วยว่า ควรจะสอดส่องดูแลพวกเขาให้ดี ๆ และไม่ควรทำอะไรท้าตายเช่นนี้ เพราะมันพลาดได้เสมอ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/507746/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ