คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ฮือฮา อดีตสปายสาวคนดังรัสเซีย สะบัดก้นหนีรายการมะกันสัมภาษณ์ หลังเจอ คำถามเด็ด

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 4

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมว่า แอนน่า แชปแมน อดีตสปายสาวสวยชาวรัสเซีย สร้างความตะลึงให้แก่ห้องส่งของรายการ"ทูเดย์ โชว์"ของสถานีโทรทัศน์"NBC"ของสหรัฐ เมื่อเธอปฎิเสธที่จะตอบคำถาม เกี่ยวกับตัวเธอกับนายเอ็ดเวิร์ด สโดว์เดน เจ้าหน้าที่หน่วยงานความมั่นคงสหรัฐ ซึ่งกำลังถูกไล่ล่าจากรัฐบาลในข้อหาปล่อยข้อมูลลับทางการ

  โดยในเหตุการณ์ดังกล่าว พิธีกรได้ถามคำถามเด็ด เกี่ยวกับกรณีที่เธอโพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ ขอนายเอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน แต่งงาน โดยเธอบอกว่า เธอไม่ขอตอบคำถามนี้ และว่า การสัมภาษณ์จบสิ้นแล้ว เธอไม่ชอบการพูดถึงอเมริกา เสียใจด้วย ก่อนที่เธอจะลุกออกจากรายการโดยทันที ขณะที่พิธีกรบอกว่า เขาเข้าใจว่าคงมีบางคนบอกไม่ให้เธอมารายการเรา และไม่ให้พูดเรื่องนายสโนว์เดน

  รายงานระบุว่า แอนนา ซึ่งเป็นอดีตสปายสาวถูกทางการสหรัฐส่งตัวกลับ ได้กลายเป็นคนมีชื่อเสียงโด่งดังในเวลาต่อมา โดยเธอได้ขึ้นปกนิตยสารหลายฉบับ อีกทั้งเดินแบบ และจัดรายการโทรทัศน์ในรัสเซีย อย่างไรก็ตาม เธอได้ย้ำว่า เธอเป็นคนชอบความเป็นส่วนตัว และไม่ใช่บุคคลสาธารณะ เธอชอบเก็บเรื่องส่วนตัวเป็นความลับ และไม่ชอบให้สัมภาษณ์ เพราะเธอไม่ต้องการแชร์ประสบการณ์ของตัวเองร่วมกับคนอื่น และเธอไม่เชื่อว่า ผู้คนจะสนใจเรื่องส่วนตัวของชาวบ้าน นอกจากนี้ เธอยังปฎิเสธข่าวว่าเธอจะแต่งงาน โดยเธอบอกว่า เมื่อถึงเวลาผู้คนก็จะรู้เองว่าเธอเป็นคนยังไง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/512693/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ