คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  อำนาจอยู่เหนือสิ่งใด ตำรวจ VS ประชาชน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 42
  ไม่ถูกใจ 8

  คลิปวิดิโอดังในโลกโซเชียลมีเดีย อ้างตำรวจบีบแตรไล่ จอดข้างทางเคลียร์ยกใหญ่ ตำรวจยศใหญ่สั่งเรียกกำลังเสริมทั้งโรงพักมาพาตัวไปสอบสวน ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก นาทีโยนของใส่ในรถคล้ายพยายามยัดข้อหา

  ตามรายงานระบุว่า คลิปวิดิโอชื่อ "อำนาจอยู่เหนือสิ่งใด" ถูกโพสต์ลงเว็บไซต์ยูทูป เมื่อวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีการโพสต์แชร์ต่อกันในโซเชียลมีเดีย รวมทั้งเฟซบุ๊กเพจชื่อดังอย่าง YouLike คลิปเด็ด เป็นคลิปวิดีโอความยาวกว่า 10 นาที แสดงให้เห็นคนขับรถคันหนึ่งกับตำรวจยศใหญ่นายหนึ่งกำลังโต้เถียงกัน

  คลิปวิดีโอมีการระบุข้อความไว้ว่า "โดนคนชับรถบีบแตรไล่ แล้วผมชี้หน้า เขาเล่นยกตำรวจมาทั้งโรงพักเลย ยังล้วงมือเข้ามาจะเอากุญแจอีก ทำอย่างนี้ได้ด้วย ลักทรัพย์ซึ่งหน้าครับ พอบอกไปเขานิ่ง เสียดายถ่ายวิดีโอตอนนั้นไม่ทัน มีแต่รูปนิ่ง ดูคนมียศใหญ่โยทำอย่างนี้ เด็กๆ อย่าเอกเป็นแบบอย่างนะครับ เดี๋ยวนี้อำนาจใหญ่คับฟ้าจริงๆ เหนื่อกับคนที่เรียกว่า "ที่พึ่งของประชาชน"

  จากการตรวจสอบคลิปวิดีโอเบื้องต้นพบว่า ทางฝ่ายตำรวจ อ้างว่าคนขับคันดังกล่าวขับรถเคียงคู่มากับรถตำรวจ แต่ระหว่างทางขับรถค่อนข้างหวาดเสียว คล้ายจะเบี่ยงมาชนรถตำรวจ จึงได้บีบแตรใส่เพื่อเตือน แต่ถูกคนขับรถคันดังกล่าวยกมือชูนิ้วกลางใส่ จนต้องเบียดให้รถคันดังกล่าวจอดข้างทางและเข้าไปสอบถาม ขณะที่ฝ่ายคนขับรถ อ้างว่าตัวเองก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าถูกตำรวจเรียกไว้ทำไม จู่ๆ ถูกบีบแตรไล่ ทั้งที่ขับรถมาตามถนนปกติ แต่ยอมรับว่าชี้หน้าจริง แต่ไม่ได้ชูนิ้วกลาง

  ทั้งนี้ คลิปวิดีโอดังกล่าวยังมีภาพเหตุการณ์หลายจุดที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ โดยเฉพาะ 2 จุดใหญ่ จุดแรกเป็นช่วงที่ทั้ง 2 ฝ่ายกำลังถกเถียงกัน โดยคนขับรถยังคงนั่งอยู่บนรถ นายตำรวจยศใหญ่ได้สั่งให้ตำรวจหญิงวิทยุเรียกกำลังเสริม สั่งให้ยกตำรวจมาทั้งโรงพัก เพื่อมาควบคุมตัวคนขับรถไปสอบสวนให้ได้ ก่อนที่จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ 5-6 นาย ตามมาที่จุดเกิดเหตุในเวลาต่อมา

  ส่วนเหตุการณ์สำคัญในคลิปอีกหนึ่ง เกิดขึ้นหลังจากนายตำรวจยศใหญ่สั่งเรียกกำลังเสริม นายตำรวจได้ล้วงมือเข้ากระเป๋ากางเกง ก่อนจะหยิบอะไรบางอย่างออกมาและปล่อยทิ้งเข้าไปในรถ แต่คนขับรถสังเกตเห็นได้ทัน กลัวว่าจะเป็นการยัดข้อหา จึงถามกลับไปว่า "เอาอะไรมาใส่ให้เนี่ย?" ซึ่งทางด้านนายตำรวจได้ปฏิเสธ

  อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาคนขับรถคันดังกล่าว ฐานขับรถโดยประมาทและหมิ่นเจ้าพนักงาน ก่อนจะมีการโพสต์คลิปดังกล่าวลงในโลกออนไลน์ ล่าสุดคลิปดังกล่าวในเว็บไซต์ยูทูปได้ถูกลบออกไปจากระบบแล้ว ขณะที่ผู้คนในโลกออนไลน์ยังคงวิพากษ์วิจารณ์เหตุการณ์ดังกล่าวอยู่ต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/513726/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ