คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เผย คลิปเครื่องบินมรณะตกในรัสเซีย ตายยกลำ 50 ศพ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 20
  ไม่ถูกใจ 15

  เผยคลิปวินาทีเครื่องบินมรณะตกที่สนามบินในรัสเซีย เครื่องบินตกสู่พื้นในแนวดิ่งก่อนเกิดระเบิดตูมสนั่น

  เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2556 เว็บไซต์รัสเซียทูเดย์ เปิดเผยคลิปวิดีโอวินาทีขณะเครื่องบินโบอิ้ง 737 ของสายการบินทาทาร์สถาน แอร์ไลน์ส ประสบอุบัติเหตุตกลงสู่พื้นโลกใกล้กับสนามบินเมืองคาซาน ซึ่งส่งผลให้ลูกเรือและผู้โดยสารตายยกลำ 50 ศพ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

  โดยคลิปวิดีโอดังกล่าว แม้จะบันทึกได้ในยามค่ำคืนที่ท้องฟ้ามืดสนิท แต่ก็เห็นเป็นดวงไฟตกลงสู่พื้นในแนวดิ่ง ก่อนจะเกิดระเบิดตูมใหญ่รุนแรง สะเทือนไปทั่วบริเวณเมื่อตกกระแทกพื้น จึงไม่น่าแปลกใจที่ไม่มีใครรอดชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้

  ส่วนเรื่องความคืบหน้าในการสืบสวนสาเหตุของเครื่องบินตก เบื้องต้นพบว่า ก่อนเกิดเหตุนักบินพยายามเอาเครื่องลงแต่ไม่สำเร็จ จึงพยายามเอาเครื่องลงเป็นครั้งที่ 2 โดยนักบินได้แจ้งเจ้าหน้าที่หอบังคับการบินว่า พวกเขาไม่พร้อมที่จะเอาเครื่องลงแม้ว่าใกล้จะถึงสนามบินอยู่แล้วและสภาพอากาศก็เป็นใจ แต่ก็ไม่ยอมระบุว่าปัญหาที่พวกเขาเจออยู่คืออะไรแน่

  นายมาราต ซาริโปฟ หัวหน้าทีมสืบสวนได้เปิดเผยว่า ในตอนแรกทีมสืบสวนตั้งข้อสันนิษฐานถึงความเป็นไปได้ทุกอย่าง รวมถึงการก่อการร้ายบนเครื่องบินด้วย แต่ตอนนี้ตัดออกไปเหลือเพียง 3 อย่างเท่านั้น คือ เครื่องยนต์ขัดข้อง ความผิดพลาดของนักบิน และสภาพอากาศที่เป็นอันตรายต่อการบิน ขณะที่ล่าสุด พบกล่องดำทั้ง 2 กล่องแล้ว แต่ก็ได้รับความเสียหายหนักเลยทีเดียว

  ส่วนผู้เสียชีวิตนั้น ยังคงยืนยันว่ามี 50 ราย ไม่มีใครรอดชีวิต แต่เจ้าหน้าที่จะต้องใช้เวลาอีกหลายสัปดาห์ในการระบุตัวตนผู้เสียชีวิตได้

  ทั้งนี้ สำหรับเครื่องบินมรณะลำนี้ บินมาจากกรุงมอสโก โดยมีจุดหมายที่สนามบินเมืองคาซานที่เกิดเหตุ ขณะที่เครื่องบินลำนี้ใช้งานมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/516790/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ