คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เข้าเกียร์ผิด รถตกลานจอดร.พ.นนทเวช

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 14
  ไม่ถูกใจ 18

  เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 3 ธ.ค.56 สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งมีเหตุ รถยนต์ ตกลงมาจากลานจอดรถ ร.พ.นนทเวช ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย
  ที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดรถชั้น 3 เอ ติดกับห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ สาขา งามวงศ์วาน โดยที่รั้วเหล็กกั้นพังเสียหาย ที่ด้านร่างพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น แอคคอร์ด สีดำ หมายเลขทะเบียน วก-7711 กทม. สภาพรถหงายท้องล้อชี้ฟ้า เจ้าหน้าที่ ร.พ.ได้ช่วยกันพลิกรถกลับ ก่อนจะช่วยเหลือคนผู้บาดเจ็บจำนวน 2 ราย นำส่งห้องฉุกเฉินของ ร.พ.ทราบชื่อ นาย ส่งศักดิ์ ทิตาราม อายุ 78 ปี คนขับ และนาง กรรณิกา ทิตาราม อายุ 79 ปี คนนั่งข้างคนขับ สองสามีภรรยา อยู่บ้านเลขที่ 3/150 แจ้งวัฒนะ 14 แขวง ทุ่งสองห้อง เขต หลักสี่ กทม. โดยพบว่า นาย ส่งศักดิ์ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย มีอาการคอเคล็ด ส่วน นาง กรรณิกา มีอาการเลือดออกในช่องท้อง แพทย์ได้ให้การช่วยเหลือ
  นาย ส่งศักดิ์ คนขับ กล่าวว่า หลังสตาร์เครื่องยนต์ได้ใส่เกียร์ เพื่อที่จะขับออก โดยไม่ทันสังเกตุว่าตนใส่เกียร์ถอยอยู่จึงได้เร่งเครื่องเพื่อที่จะขับออกไป แต่พอมองว่าใส่เกียร์ถอย อยู่ ตนก็พยายามที่จะเหยียบเบรก ด้วยความตกใจจึงไปเหยียบคันเร่งทำให้ท้ายรถพุ่งชนรั้วเหล็กที่กั้น ทะลุตกลงมาในสภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้าหลังคากระแทกพื้น เสียงดังสนั่น เมื่อตนตั้งสติได้จึงได้ตระโกนร้องขอความช่วยเหลือ จนมีเจ้าหน้า ที่ของทาง ร.พ.มาช่วยกันพลิกรถกลับและช่วยพาไปให้หมอรักษาพยาบาล

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/518188/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ