คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ชีวิตใหม่ของน้องหมา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 18
  ไม่ถูกใจ 9

  ไมลีย์ สุนัขจรจัดจากกองขยะ ถูกช่วยเหลือโดยโครงการ Hope For Paws แปลงโฉมจนสวยวิ้ง พร้อมมีชีวิตใหม่

  เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2556 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า สุนัขถือเป็นเพื่อนคู่ใจของมนุษย์มาตั้งแต่อดีต แต่บางครั้ง ก็เป็นมนุษย์เองที่ทอดทิ้งสุนัขเหล่านี้ให้อยู่อย่างตามมีตามเกิด จนเป็นเหตุให้สุนัขหลายตัวต้องไปอยู่ตามกองขยะและเสี่ยงโรคอย่างมาก และล่าสุดได้เกิดโครงการ Hope For Paws ที่รับเลี้ยงสุนัขจรจัด นำมาปรับปรุงแปลงโฉมใหม่จนสวยวิ้ง และหาบ้านใหม่ให้กับพวกมัน เสมือนเป็นการหยิบยื่นชีวิตใหม่ให้สุนัขเลยทีเดียว

  ทั้งนี้ นายเอลดาด ฮาการ์ จากโครงการ Hope For Paws ได้ไปเจอกับสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้เพศเมียตัวหนึ่งในกองขยะที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา สุนัขตัวนี้ต้องตกทุกข์ได้ยาก ทั้งอ่อนแอและผิวหนังหลุดลอกเหมือนเป็นขี้เรื้อน ต้องใช้ชีวิตอยู่บนกองขยะ ซึ่งในคลิปวิดีโอ ได้เผยถึงการเปลี่ยนแปลงของสุนัขที่ถูกทิ้งและถูกทำร้าย ให้กลายเป็นสุนัขตัวใหม่แจ่ม เหมือนกับสุนัขตัวนี้ได้เกิดใหม่

  นายเอลดาด ฮาการ์ ได้รับโทรศัพท์เกี่ยวกับสุนัขตัวนี้ มันมีชื่อว่าไมลีย์ และต้องใช้ชีวิตอยู่บนกองขยะนานนับเดือน ไมลีย์เองดูอ่อนแอและบอบช้ำเมื่อเขาไปพบกับมัน แทบจะกลืนเข้าไปกับกองขยะรอบตัว มันไม่มีชีวิตชีวา ไม่มีแรงแม้แต่จะวิ่งหนีตอนที่เขาไปพบมัน ทั้งนี้ นายเอลดาด ฮาการ์ ค่อย ๆ ให้อาหารกับเจ้าไมลีย์ และเจ้าไมลีย์ก็รับอาหารมากิน ก่อนที่จะให้นายเอลดาดค่อย ๆ สวมปลอกคอให้ นายเอลดาดนั่งอยู่กับเจ้าไมลีย์ประมาณ 1 ชั่วโมงก่อนที่มันจะไปกับเขา แม้ว่ามันออกจะดูลังเลไปบ้างก็ตาม

  หลังจากนั้น เจ้าไมลีย์เองก็กระโดดออกจากกองขยะและตามนายเอลดาดขึ้นรถ มันนั่งตรงเบาะหน้าและเอาอุ้งเท้าน้อย ๆ ซุกไว้ตรงใต้หัว จนเมื่อมาถึงคลินิกสัตวแพทย์ หมอก็พบว่า ไมลีย์ต้องทรมานจากการขาดอาหาร ขี้เรื้อน และติดเชื้อแบคทีเรียและพยาธิ มันต้องอาบน้ำโดยใช้ยาช่วยและต้องรักษาขี้เรื้อน จนกระทั่งอาการค่อย ๆ ดีขึ้น

  หลังจากที่ไมลีย์อาการดีขึ้นแล้ว ก็ดูเหมือนว่ามันจะกลับมามีชีวิตชีวาใหม่อีกครั้ง มันแสดงความรักต่อเอลดาด อีกทั้งยังได้เพื่อนใหม่เป็นเจ้าสุนัขชิวาว่าตัวเล็กที่ชื่อว่า แฟรงค์กี้ ซึ่งเจ้าแฟรงค์กี้เอง ก็เป็นสุนัขที่ถูกทิ้งเช่นกัน

  อีกไม่นาน เจ้าไมลีย์จะกลับมามีสุขภาพที่ดี 100% ซึ่งโครงการ Hope For Paws ก็หวังว่าทั้งมันและเจ้าแฟรงค์กี้จะได้อยู่ในบ้านที่มีความสุขตลอดไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/519472/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ