คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิปวงจรปิด ฆ่าจนท.LPS โลตัส

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 91
  ไม่ถูกใจ 58

  เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางพลีรวบตัวนาย มานพ เพิ่งพิศ อายุ 18 ปี และ นาย เอ นามสมมุด อายุ 16 ปี สองผู้ต้องหาร่วมกันฆ่า นาย เอกภพ ดีดน้อย อายุ 38 ปี หัวหน้ารปภ. ประจำห้าง โฮมโปร โลตัส บางพลี เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 5 พ.ค.57 ที่ผ่านมา ภายในห้างดังกล่าว ขณะที่ภาพกล้องวงจรปิดของทางห้างสามารถจับภาพวินาทีที่ผู้ต้องหาใช้มีดจ้วงแทงเข้าที่ลำคอและเกิดการต่อสู่กระซากผมกันจนทำให้ผู้ตายสิ้นแรงล้มฟุบจมกองเลือด
  พันตำรวจเอก กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ ผกก. สภ. บางพลี เปิดเผยว่าสิบเนื่องจากเมื่อช่วงดึกของวันที่ 5 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางพลี รับแจ้งจากพนักงานทางห้างโลตัสสาขา บางพลีว่ามีคนร้าย 2 คนเข้าไปลักขโมยทรัพย์สิน ซึ่งเป็นกางยีนส์ยี่ห้อดัง ยี่ห้อหนึ่ง จำนวน 2 ตัว โดยสามารถจับกุมผู้ต้องหาไว้ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำโดย พ.ต.ท. ธีรยุทธ เสรีนนท์ชัย รอง ผกก.ป. นำกำลังสายตรวจเพื่อเดินทางไปรับตัวผู้ต้องหาทั้งสองรายมาดำเนินคดี แต่หลังรับแจ้งพียงไม่ถึงนาทีผู้ต้องหาคือนาย มานพ ได้ก่อเหตุใช้มีดปลายแหลมที่พกติดตัวมาก่อเหตุแทงลำคอผู้ตายและเกิดการต่อสู่กัน เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบร่างนาย เอกภพ นอนจมกองเลือดจึงรีบนำตัวส่งรพ.ใกล้เคียงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนมือมีดเจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวได้ขณะเตรียมหลบหนี ตรวจสอบประวัตินายมานพ พบว่าเคยต้องโทษในคดียาเสพติดมาแล้ว

  ด้าน นายมานพ หนึ่งในผู้ต้องหาให้การหน้าตาเฉยอ้างว่าตนเองและเพื่อนได้เข้าไปห้างดังกล่าวจริงเพื่อลักกางเกงยีนส์มาสวมใส่คนละหนึ่งตัวแต่ถูก รภป.จับได้และนำตัวมาควบคุมในห้องพร้อมทั้งแจ้งตนเองว่าจะเรียกตำรวจมารับตัวประกอบกับตนเองได้โทรศัพท์ไปแจ้งขอร้องให้ผู้เป็นป้ามาประกันตัวออกไปแต่กับถูกป้าปฏิเสธและจะให้ตนเองถูกจับกุมตัวจึงน้อยใจผู้เป็นป้าจึงตัดสินใจคว้ามีดที่พกไว้ด้านหลังแทงลำคอผู้ตายเพื่อหลบหนีจนกระทั่งมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/530229/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ