คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิปวงจรปิด ฆ่าจนท.LPS โลตัส

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 91
  ไม่ถูกใจ 58

  เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางพลีรวบตัวนาย มานพ เพิ่งพิศ อายุ 18 ปี และ นาย เอ นามสมมุด อายุ 16 ปี สองผู้ต้องหาร่วมกันฆ่า นาย เอกภพ ดีดน้อย อายุ 38 ปี หัวหน้ารปภ. ประจำห้าง โฮมโปร โลตัส บางพลี เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 5 พ.ค.57 ที่ผ่านมา ภายในห้างดังกล่าว ขณะที่ภาพกล้องวงจรปิดของทางห้างสามารถจับภาพวินาทีที่ผู้ต้องหาใช้มีดจ้วงแทงเข้าที่ลำคอและเกิดการต่อสู่กระซากผมกันจนทำให้ผู้ตายสิ้นแรงล้มฟุบจมกองเลือด
  พันตำรวจเอก กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ ผกก. สภ. บางพลี เปิดเผยว่าสิบเนื่องจากเมื่อช่วงดึกของวันที่ 5 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางพลี รับแจ้งจากพนักงานทางห้างโลตัสสาขา บางพลีว่ามีคนร้าย 2 คนเข้าไปลักขโมยทรัพย์สิน ซึ่งเป็นกางยีนส์ยี่ห้อดัง ยี่ห้อหนึ่ง จำนวน 2 ตัว โดยสามารถจับกุมผู้ต้องหาไว้ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำโดย พ.ต.ท. ธีรยุทธ เสรีนนท์ชัย รอง ผกก.ป. นำกำลังสายตรวจเพื่อเดินทางไปรับตัวผู้ต้องหาทั้งสองรายมาดำเนินคดี แต่หลังรับแจ้งพียงไม่ถึงนาทีผู้ต้องหาคือนาย มานพ ได้ก่อเหตุใช้มีดปลายแหลมที่พกติดตัวมาก่อเหตุแทงลำคอผู้ตายและเกิดการต่อสู่กัน เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบร่างนาย เอกภพ นอนจมกองเลือดจึงรีบนำตัวส่งรพ.ใกล้เคียงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนมือมีดเจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวได้ขณะเตรียมหลบหนี ตรวจสอบประวัตินายมานพ พบว่าเคยต้องโทษในคดียาเสพติดมาแล้ว

  ด้าน นายมานพ หนึ่งในผู้ต้องหาให้การหน้าตาเฉยอ้างว่าตนเองและเพื่อนได้เข้าไปห้างดังกล่าวจริงเพื่อลักกางเกงยีนส์มาสวมใส่คนละหนึ่งตัวแต่ถูก รภป.จับได้และนำตัวมาควบคุมในห้องพร้อมทั้งแจ้งตนเองว่าจะเรียกตำรวจมารับตัวประกอบกับตนเองได้โทรศัพท์ไปแจ้งขอร้องให้ผู้เป็นป้ามาประกันตัวออกไปแต่กับถูกป้าปฏิเสธและจะให้ตนเองถูกจับกุมตัวจึงน้อยใจผู้เป็นป้าจึงตัดสินใจคว้ามีดที่พกไว้ด้านหลังแทงลำคอผู้ตายเพื่อหลบหนีจนกระทั่งมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/530229/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ