คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เซอร์ไพรส์ ขอแฟนแต่งงานด้วยชุดหมีพูห์ น่ารักจัง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 8
  ไม่ถูกใจ 2

  ครับ โดยคุณหมูน้อยเกี่ยวก้อยกับลิงอ้วน

  วางแผนมาประมาณ เดือนกว่า ๆ ทำคนเดียว หาข้อมูลคนเดียว วางแผนคนเดียว ซึ่งมันแสนจะทุลักทุเล ผิดแผนไปหมด ผมรู้สึกว่ามันแทบจะแป้กมาก ๆ

  เริ่มต้นผมกะจะใส่ไปเซอร์ไพรส์ในวันที่ 9 พฤษภาคม ที่ผ่านมาครับ (เป็นวันเกิดผม) ปรากฏว่าค่าเช่าชุดหมีพูห์ 1,500/วัน ไม่ขัดข้องค่าเช่านะครับ แต่ต้องโอนเต็ม+ค่ามัดจำอีก 3,000 สรุปผมต้องโอนเต็ม ๆ 4500 เลยไม่ค่อยไว้ใจเลยครับ

  ก็เลยผลัดไป เอาเป็นวันที่ 14 พฤษภาคม 2557 ก็แล้วกัน (เป็นวันเกิดแฟนผมครับ เกิดเดือนเดียวกัน ห่างกัน 5 วันครับ) สรุปผมก็โทรไปหาร้านเช่าชุด Gobigmascot ใหม่ครับ ซึ่งผมจะไปรับเองจะได้เห็นของและจ่ายเงินกับมือ ร้านเขาอยู่ใกล้บ้านผมครับผมเลยโอเคมาก ๆ ไปรับเมื่อวานเย็นไปถึงจ่ายเงินค่าเช่า 1,500 และมัดจำ 2,000 (ค่ามัดจำน้อยกว่าเดิมเฉย) ตอนไปเอาผมบอกแฟนว่าจะไปดูบ้านที่ซื้อใหม่กำลังทำบิวท์อินอยู่ ผมคิดอยู่แล้วแหละว่าแกไม่ไปด้วยแน่ ๆ ร้อนก็ร้อน ไปดูก็บ่อย ไปแทบทุกวัน

  เธอไม่ไปจริง ๆ ครับ 5555 เข้าทาง แอบไปเอาเสร็จสรรพจากนั้นเอาไปฝากไว้ที่บ้านพี่เลี้ยงไว้ก่อนครับเพื่อไม่ให้เธอเห็น หลังจากนั้นค่อยโทรนัดแนะกับพี่เขาอีกที

  แผนแรก ผมวางแผนไว้ว่าจะแต่งตัวเซอร์ไพรส์ตอนไปเอาของที่เซ็นทรัลลาดพร้าวตอนเช้าครับ ปรากฏว่าพี่เลี้ยงผมดั๊นพาลูกสาวไปซื้อรองเท้าที่บิ๊กซีซะงั้น เก๊กซิมมาก ๆ ครับ เลยเปลี่ยนไปเป็นแผน 2

  **ตอนที่ขับรถไปเซ็นทรัล "เจอช็อตสุดสยองครับ !" สาเหตุที่ไปเซ็นทรัลก็เพื่อที่จะไปเอา GPS ที่ซ่อมไว้ครับ ปรากฏว่าลืมใบรับสินค้าครับ เธอเลยเอากระเป๋าที่ผมใส่แหวนไปรื้อเพื่อช่วยหาใบรับสินค้าซะงั้น ใช่ครับเธอเจอแหวนก่อนใบรับสินค้า -*- พอค้นเจอก็หยิบขึ้นมาแล้วก็หัวเราะบอกว่า "จะขอแต่งงานหรอจ๊ะ" ผมคิดในใจ "นังซิ้มเอ๊ยยยยยยยยยยยย ยุ่งอะไรกะกระเป๋าตรูตอนนี้เนี่ยยยยยยยยย"

  ผมเลยโมโหครับ และพลิกวิกฤตเป็นโอกาสทำโมโหใส่แล้วก็บอกเธอไปว่า อดแล้วนะจ๊ะไอ้การขอแต่งงานที่ฝันถึงน่ะ เจือกมารื้อกระเป๋าชั้น ชิส์ ! แต่แผนก็ยังคงต้องดำเนินต่อไปครับ เสียเงินเช่าชุดมาตั้ง 1,500 T.T

  แผนต่อไป คือจะให้พี่เลี้ยงผมเอาไปให้ที่อโศกตอน 3-4 โมงเย็น หลังแฟนผมสอบ toeic เสร็จ แต่ แต่ แต่ คิดไปคิดมา ลำบากพี่เขาเปล่า ๆ คือมันไกลมาก จากบ้านเขาดอนเมือง นั่ง taxi มาถึงอโศกคงไม่ต่ำกว่า 200 แน่ ๆ แล้วใครออกค่า taxi ต้องผมแน่ ๆ 555555 งกนิดหน่อยครับ แต่เกรงใจพี่เค้ามากกว่านะครับ แหะ ๆ เลยเปลี่ยนแผนอีกระลอก

  แผนที่ 3 ให้พี่เลี้ยงผมเอาชุดไปไว้ที่บ้าน แล้วให้ป๊ากับแม่เอามาให้ผมที่ it square หลักสี่ แล้วให้ป๊าเอาชุดไปรอผมที่ห้องน้ำ (ขอบคุณป๊ากับแม่มากครับ อุตส่าห์แบกชุดมาให้) ตอนแรกป๊าไม่ยอมครับ ป๊าบอกตรูอาย ผมคิดในใจคนอายต้องผมนะป๊า 5555

  หลังจากสอบ toeic เสร็จ ก็รีบพากันไปสถานที่นัดหมายครับ ผมไปถึงผมเงิบมากครับมีตัวละครลับโผล่มาแบบไม่ต้องกด x o x o ขึ้น ลง ลง ซ้าย ขวา เลย T.T

  ผมว่าผมเซอร์ไพรส์มากกว่าแฟนผมแน่ ๆ วันนี้ เพราะตัวละครลับนั่นก็คือน้าผมครับ มาด้วยเฉยเลยมาคนเดียวไม่พอพาลูกชายและเมียมาด้วย กลัวผมอายไม่พอสินะแม่เอามาซะเยอะเชียว 5555

  ไปถึงผมก็ให้พวกเค้าเข้าไปรอที่ร้านกันก่อนครับ แล้วผมก็รีบวิ่งไปหาป๊า ป่านนี้ป๊าเหม็นขรี้ไปหมดละ 5555555555 หลังจากเข้าไปในห้องน้ำก็โดนป๊าบ่น ๆ ๆ ๆ บอกลื้อโง่รึปล่าวทำอะไรแบบนี้อายชาวบ้านเค้า ฮ่า ๆ ๆ ไม่ช่วยผมใส่แล้วยังบ่นอีกง่ะ T.T หลังจากบ่นเสร็จแกก็เดินจากไปทิ้งให้ลูกชายต้องใส่ชุดหมีอ้วนเหลืองอยู่คนเดียว

  ตอนวางแผนตอนไปถึงที่ ก็ยังไม่ตื่นเต้นนะครับเฉย ๆ มาก แต่พอใส่เสร็จเท่านั่นแหละโคตะระตื่นเต้นเลย มันจะต้องน่าอายแน่ ๆ ผมไม่กล้าเดินออกไปครับเดินเข้าเดินออกจากห้องน้ำอยู่พักใหญ่จนคนข้างนอกฮือฮา เรียกหมีพูห์ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ผมอายมากครับเลยเดินเข้าไปสงบสติในห้องน้ำ อีกพักนึงลูกชายน้าก็มาหาครับมาพาผมเข้าไปในร้านและช่วยถ่ายวีดีโอให้ด้วย (ขอบคุณเฮียมากครับ ^^)

  มาดูตอนผมเดินเข้าไปในร้านกันเลยครับ 555555555555

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/530830/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ