คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ชีวิตวันสุดท้ายของสุนัขป่วยมะเร็ง ก่อนถูกการุณยฆาต

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 126
  ไม่ถูกใจ 26

  เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2557 เว็บไซต์เดลี่เมลของอังกฤษ เปิดเผยภาพชุดสุดสะเทือนใจ บอกเล่าความสุขในวันสุดท้ายของชีวิตเจ้าดู๊กกี้ จากเมืองฮูสตัน รัฐเทกซัสของสหรัฐฯ ที่เจ้าของได้มอบความรักความอบอุ่นให้กับมันอย่างที่สุด ก่อนที่มันจะถูกทำการุณยฆาตเพราะป่วยเป็นมะเร็งร้าย

  โดยภาพชุดดังกล่าว มีชื่อชุดว่า "" ถูกบันทึกและนำมาเผยแพร่โดยช่างภาพโรบิน อะรอตตี้ บอกเล่าช่วงชีวิตแสนสุขในวันสุดท้ายของเจ้าดู๊กกี้ สุนัขพันธุ์ลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์ สีดำ ก่อนที่มันจะถูกทำการุณยฆาต โดยโรบินได้เล่าว่า เจ้าดู๊กกี้ป่วยเป็นมะเร็งกระดูกจนต้องตัดขาหน้าไปข้างหนึ่ง แต่ต่อมาก็พบว่าเซลล์มะเร็งลุกลามอีกครั้งและแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว จนทำให้เจ้าดู๊กกี้ทรมานมาก

  ในที่สุด จอร์แดน โรเบิร์ต เจ้าของเจ้าดู๊กกี้จึงตัดสินใจให้แพทย์ทำการุณยฆาตให้มันในวันที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา แต่วันสุดท้ายก่อนที่เจ้าดู๊กกี้จะถูกทำการุณยฆาตนั้น จอร์แดนได้ให้ความรักความอบอุ่นกับมันอย่างถึงที่สุด ทั้งจัดปาร์ตี้แฮมเบอร์เกอร์เล็ก ๆ ให้ที่บ้าน โดยมีเด็ก ๆ ข้างบ้านมาร่วมวงด้วย และที่สำคัญที่สุด คือ คริสเตน ช่างตัดขนและเป็นเพื่อนซี้ของเจ้าดู๊กกี้ ก็มาร่วมใช้เวลาในวันสุดท้ายของชีวิตดู๊กกี้ด้วย เธอช่วยจูงมันไปเดินเล่นสวนน้ำเล็ก ๆ และลงเอยที่การพักผ่อนในสวนสาธารณะ ซึ่งที่นี่เอง ที่สัตวแพทย์ถูกนัดออกมาเพื่อทำการุณยฆาตให้เจ้าดู๊กกี้

  เมื่อสัตวแพทย์มาถึง เจ้าดู๊กกี้ก็ได้รับการกอดและจูบลาเป็นครั้งสุดท้าย และหลังจากที่แพทย์ฉีดยาทำการุณยฆาตมันได้ไม่นาน เจ้าดู๊กกี้ก็จากโลกนี้ไปอย่างสงบ โดยที่ไม่รู้เลยว่า ภาพถ่ายของมันจะกลายเป็นภาพความทรงจำที่สวยงามมากสำหรับครอบครัว คนที่รักมัน และกลายเป็นภาพที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลกในเวลาต่อมา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/551877/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ