คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิปชายวัยกลางคนเตะเด็ก ไม่ยอมรับผิด อ้างรู้จักนายพล

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 10
  ไม่ถูกใจ 3

  คลิปฮอตโซเชียล ชายวัยกลางคนเดือดเตะเด็ก หลังเด็กทะเลาะต่อยตีกับลูกตัวเอง ด้านชาวบ้านรุมประณาม แต่เจ้าตัวไม่ยอมรับผิด อ้างรู้จักนายพลยศพลโท

  เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กได้มีการแชร์และส่งต่อเล็กอย่างรุนแรง หลังจากไม่พอใจที่เด็กชายคนดังกล่าวทะเลาะกับลูกชายของตัวเอง จนทำให้ประชาชนที่อยู่ในบริเวณดังกล่าววิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

  รายงานระบุว่า สำหรับคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊ก Thana Tosoi โดยเผยว่า เด็ก 2 คน เล่นกันอยู่ในสวนลุมพินี จากนั้นได้เกิดปัญหาชกต่อยกัน ตามประสาเด็กผู้ชาย แต่ปรากฏว่าเด็กคนหนึ่งล้มลงไปกับพื้น ซึ่งเผอิญว่าเป็นบุตรชายของชายวัยกลางคนรายนี้ ทำให้เขาแสดงความไม่พอใจ เข้าไปกระชากแขนเด็กอีกคน และเตะเข้าที่ลำตัวอย่างรุนแรง ทำให้ผู้ปกครองที่นำลูกหลานมาพักผ่อนที่สวนลุมพินี ลุกฮือเข้าไปต่อว่า เนื่องจากเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ

  แต่แทนที่ชายวัยกลางคนจะขอโทษ เขากลับไม่ยอมรับผิด ทั้งยังอ้างว่ารู้จักนายพลยศพลโท และได้โทรศัพท์ติดต่อกับบุคคลที่กล่าวอ้าง เพื่อให้มาเคลียร์ปัญหา ทำให้ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์โทรศัพท์ไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

  หลังจากที่เจ้าหน้าที่มาถึงก็ได้เชิญให้ทั้งหมดไปยังสถานีตำรวจเพื่อสอบปากคำ และจากการพูดคุยกับภรรยาผู้ก่อเหตุ อ้างว่าเป็นความแตกต่างทางวัฒนธรรมของ 2 ประเทศ ซึ่งสุดท้ายชายผู้ก่อเหตุได้จ่ายค่าทำขวัญเด็กเป็นเงิน 500 บาท

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/552713/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ