คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิปมนุษย์ลุงขับรถตัดหน้า บอก กรุงเทพฯ รถมันก็ขับกันแบบนี้แหละ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 9
  ไม่ถูกใจ 3

  โลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก แชร์ว่อน คลิป มนุษย์ลุงขับรถออกจากซอยตัดหน้าคันอื่น และยังเถียงด้วยว่า กรุงเทพฯ รถมันก็ขับกันแบบนี้แหละ เลยโดนคันอื่นต่อว่าหวิดจะมีเรื่อง สุดท้ายบ้านอยู่ซอยเดียวกัน เลยชวนไปด้วยกันซะงั้น

  วันนี้ (10 สิงหาคม 2557) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กได้มีการแชร์คลิปวิดีโอที่มีชื่อว่า "กรุงเทพฯ รถมันก็ขับกันแบบนี้แหละ" ซึ่งคลิปดังกล่าวได้ถูกโพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊ก มอเตอร์ไซค์ พันทิพ เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา ปรากฎภาพรถจักรยานยนต์ที่มีชายวัยกลางคนสวมเสื้อสีเหลืองขับพุ่งออกมาจากซอยตัดหน้ารถจักรยานยนต์อีกคัน โดยไม่ชะลอความเร็วและไม่ตรวจสอบรถทางหลักก่อนออกมา จนทำให้ผู้ถ่ายคลิปที่คาดว่าใช้กล้องติดรถบีบแตรเพื่อให้หลบเข้าข้างทาง และได้กล่าวต่อว่าชายเสื้อเหลืองจนถึงขั้นจอดรถลงมาคุยกัน

  โดยระหว่างที่โต้เถียงกันนั้นดูเหมือนจะมีเรื่อง แต่สุดท้ายทั้งสองคนต่างแยกย้ายกันขับรถออกไป โดยรถจักรยานยนต์คันที่ประสบเหตุได้ขับเลี้ยวตามชายวัยกลางคนไป จนชายคนดังกล่าวหันมาถามเหมือนจะเอาเรื่องเพราะคิดว่าขับรถตามมาอีกทำไม แต่คู่กรณีก็บอกว่าบ้านของตนอยู่ซอยนี้ ทำให้ชายวัยกลางคนตอบกลับไปว่า งั้นก็ไปด้วยกัน ทำเอาคู่กรณีงงเลยทีเดียว

  ทั้งนี้หลังมีการโพสต์คลิปดังกล่าวทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิเช่น คุณลุงเสื้อเหลืองขับรถออกมาด้วยความประมาท หมวกกันน็อคก็ไม่ใส่ พร้อมถามว่าเคยสอบใบขับขี่มาหรือไม่ ทำไมถึงไม่ทราบว่าทางร่วมทางแยกควรทำยังไง แถมยังเถียงอีกต่างหากแบบนี้เรียก มนุษย์ลุงชัด ๆ ในขณะที่บางความคิดเห็นระบุว่า ห่างกันตั้งไกลทำไมต้องบีบแตรยาวขนาดนั้น และเข้าใจว่าเจ้าของคลิปโมโหแต่ก็ไม่ควรพูดจาไม่ดีแบบนี้ ขณะที่บางคนก็แอบขำที่ในตอนท้ายคุณลุงยังอุตส่าห์บอกให้คู่กรณีไปด้วยกันอีกต่างหาก เมื่อรู้ว่าบ้านอยู่ซอยเดียวกัน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/560849/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ