คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิปวินาทีโหด!ลั่นไกยิงคนในผับดังตาย 1 เจ็บ 2

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 200
  ไม่ถูกใจ 98

  กรณีเหตุยิงกันภายในสถานบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น ช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย และเสียชีวิต 1 ราย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าเป็นเรื่องความขัดแย้งส่วนตัว ตามที่ปรากฏเป็นข่าวมาแล้วนั้น

  ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 18 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน4และเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุในสถานบันเทิงดังกล่าว จากการตรวจสอบพบคราบเลือดบริเวณหน้าร้านภายในร้านพบรองรอยกระสุนปืนบริเวณฝาผนัง และประตู เจ้าหน้าที่จึงเก็บหลักฐานไว้ทั้งหมด

  พ.ต.อ.สุภากร คำสิงห์นอก รอง ผบก. ตร.ภ.จว.ขอนแก่น เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเมื่อเวลา03.00น.ของ วันที่18 ส.ค. มีเหตุยิงกันมีผู้บาดเจ็บ 3 ราย หน่วยกู้ชีพได้นำตัวส่งโรงพยาบาลจังหวัดขอนแก่น และโรงพยาบาลราชพฤกษ์ ทราบชื่อคือนายวิรัช ทองดี อายุ48ปี นายศราวุฒิ โมราเจริญ อายุ27ปี และ น.ส.วิรัชพร ฐามณี อายุ31ปี ชาวอำเภอน้ำพอง จ.ขอนแก่น ทั้งนี้นายวิรัชทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการสืบสวนทราบว่าผู้ตาย เคยทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย หรือการ์ดของร้านมาก่อน วันเกิดเหตุได้ไปมีเรื่องบาดหมางกับคู่กรณีรายหนึ่ง โดยคู่กรณีแสดงความไม่พอใจก่อนจะมีเรื่องชกต่อยจนบานปลายถึงขึ้นยิงกันจนเสียชีวิต ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้อย่างแน่นอน

  ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า หลังจากมีกระแสข่าวออกไป ได้มีผู้โพสต์ภาดเหตุการณ์ยิงกันในผับดังกล่าว ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ เว็บเพจชื่อดัง YouLike คลิปเด็ด โดยใช้ชื่อ "การกระทำสุดโหดของทหาร ลากไปยิงทิ้ง" ภายในคลิประบุว่า เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าผับดังกล่าว โดยผู้โพสต์ข้อความทำนองว่า

  "ชายเสื้อลาย ในคลิปคือ นายทหารคนหนึ่งในจังหวัด ขณะเกิดเหตุกำลังไปเที่ยวที่สถานบรรเทิงแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น และได้มีปากเสียงกับชายคนหนึ่ง แต่ได้เกิดเหตุไม่ฝัน หลังจาก นายทหารคนดังกล่าว ตรงเข้าชกเข้าที่หน้าชายคนนั้น ก่อนที่พวกของนายทหารจะลากตัวเข้าไปในร้านแล้วชกต่อยทั้งเตะ และยิงซ้ำ จึงเป็นเหตุให้ชายคู่กรณีได้เสียชีวิต และมีผู้บาดเจ็บในเหตุการณ์นี้ 2 คน"

  ภายหลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง เนื่องจากข้อเท็จจริงดังกล่าวหากคนที่ก่อเหตุเป็นนายทหารในพื้นที่แสดงว่าต้องมีอิทธิพลมืดมาเกี่ยวข้อง แม้จะมีการกวดขันจับกุมอาวุธปืนกันแล้วก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถปราบปรามอิทธิพลจากคนเหล่านี้ให้หมดไปได้ โดยผู้คนส่วนใหญ่ต่างแสดงความเห็นไม่พอใจ ในเรื่องที่เกิดขึ้น และขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม ผู้ก่อเหตุทั้งหมดมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว.

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/563685/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ