คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ชาวเน็ตชื่นชม! คลิปแท็กซี่จอดให้สาวนอนรอสร่างเมา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 192
  ไม่ถูกใจ 19

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์ของโชเฟอร์แท็กซี่คันหนึ่งกำลังได้รับคำชื่นชมในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก หลังที่คลิปวิดีโอนี้ถูกโพสต์เผยแพร่ไปทั่วโซเชียลเน็ตเวิร์ก เมื่อวานนี้ (30 ส.ค.) โชเฟอร์ตัดสินใจจอดรถให้หญิงสาวเมาไม่ได้สติได้นอน เนื่องจากปลุกแล้วแต่ไม่เป็นผล

  ตามรายงานระบุว่า เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง "คลิปดังเฟซบุ๊ก" ได้แชร์คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 3 นาที ใช้ชื่อคลิปว่า "Taxi รับผู้โดยสารผู้หญิง สภาพเมา..ไม่รู้จะทำไง ดีนะที่เจอคนดี ถ้าเป็นคนอื่น เสร็จเเน่" แสดงให้เห็นภาพของโชเฟอร์แท็กซี่ หมายเลขทะเบียน ทว 83 กรุงเทพฯ ถ่ายคลิปด้วยตัวเอง ขณะพยายามปลุกเรียกให้ผู้โดยสารหญิงสาวรู้สึกตัว แต่ก็ไม่เป็นผล

  โชเฟอร์แท็กซี่ ระบุในคลิปวิดีโอว่า ได้จอดรถข้างทางเป็นเวลา 2 ชั่วโมงแล้ว เนื่องจากผู้โดยสารมึนเมาจนไม่ได้สติ แต่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี อีกทั้งก๊าซรถยนต์ก็ใกล้จะหมด เขาจึงตัดสินใจจอดรถแล้วออกมายืนรอนอกรถ ปล่อยให้ผู้โดยสารที่ไม่ได้สตินอนอยู่ในรถ

  อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ผู้คนในโลกออนไลน์ต่างแสดงความคิดเห็นชื่นชมโชเฟอร์แท็กซี่คันดังกล่าว ที่ตัดสินใจดูแลผู้โดยสารที่เมาไม่ได้สติ ทั้งที่ไม่ใช่หน้าที่ของตัวเอง และชื่นชมที่ไม่ทอดทิ้งผู้โดยสารให้เผชิญหน้ากับอันตราย ทั้งนี้บางกลุ่มยังวิจารณ์พฤติกรรมของผู้โดยสารหญิงสาว ที่ไม่ควรเมามายจนขาดสติเช่นนี้ เนื่องจากอาจจะประสบกับเหตุร้ายและภัยสังคมที่เกิดขึ้นทุกวัน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/568401/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ