คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิปคนกระโดดบ่อจระเข้ สมุทรปราการ ภาพเหตุการณ์จริง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 5

  ล่าสุด มีการเผยแพร่คลิปคนกระโดดบ่อจระเข้ นักท่องเที่ยวถ่ายคลิปตกใจ พบจระเข้กำลังงับคน ด้านตำรวจปากน้ำระบุไม่ตั้งข้อหาฟาร์ม ชี้ป้องกันเต็มที่แล้ว

  วันที่ 16 กันยายน 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก อ๊อบ ทิทยุ ภูริเดชรัตนวานิช ผู้สื่อข่าวสปริงนิวส์ ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์กรณีข่าวคุณป้าวัย 65 ปี โดดบ่อจระเข้ สมุทรปราการ ความยาว 1.05 น. คาดว่าคลิปดังกล่าวถูกถ่ายจากกล้องโทรศัพท์มือถือ และบุคคลในคลิปก็ต้องร้องเสียงหลงเมื่อพบว่าในบ่อจระเข้นั้นมีร่างของมนุษย์อยู่ ซึ่งสร้างความตื่นตกใจเป็นอย่างมาก

  ด้าน พ.ต.อ. ปรีชา เอี่ยมนุ้ย พนักงานสอบสวน ผู้ทรงคุณวุฒิ สภ.เมืองสมุทรปราการ เปิดเผยว่า จากกรณีสาวใหญ่กระโดดลงไปในบ่อเลี้ยงจระเข้ ภายในฟาร์มจระเข้ และสวนสัตว์สมุทรปราการ ต.ท้ายบ้าน อ.เมืองสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา จนถูกฝูงจระเข้รุมกัดตายนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้ตั้งข้อหาอะไรกับทางฟาร์มจระเข้สมุทรปราการ เพราะทางฟาร์มได้ทำรั้วเหล็กกั้นเรียบร้อย ถือว่าไม่ได้เข้าข่ายประมาท ส่วนผู้เสียชีวิตเป็นคนตั้งใจกระโดดลงไปเอง ทั้งที่ทางฟาร์มได้มีการป้องกันอย่างดีแล้ว

  ส่วนทางคดีตำรวจได้รับเรื่องเพื่อชันสูตรพลิกศพ เนื่องจากผู้เสียชีวิตตายแบบผิดธรรมชาติ โดยต้องรอผลตรวจชิ้นเนื้อหาดีเอ็นเอเทียบกับผู้ตายว่าเป็นคนเดียวกันหรือไม่ต่อไป ส่วนกรณีทางฟาร์มจะมอบเงินช่วยเหลือเยียวยาญาติผู้ตายหรือไม่นั้น ตนเองไม่ทราบ แต่อาจจะมีการให้เพื่อการปลอบขวัญตามธรรมเนียมของคนไทยก็อาจจะเป็นไปได้ ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/575273/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ