คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิปคนกระโดดบ่อจระเข้ สมุทรปราการ ภาพเหตุการณ์จริง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 4

  ล่าสุด มีการเผยแพร่คลิปคนกระโดดบ่อจระเข้ นักท่องเที่ยวถ่ายคลิปตกใจ พบจระเข้กำลังงับคน ด้านตำรวจปากน้ำระบุไม่ตั้งข้อหาฟาร์ม ชี้ป้องกันเต็มที่แล้ว

  วันที่ 16 กันยายน 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก อ๊อบ ทิทยุ ภูริเดชรัตนวานิช ผู้สื่อข่าวสปริงนิวส์ ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์กรณีข่าวคุณป้าวัย 65 ปี โดดบ่อจระเข้ สมุทรปราการ ความยาว 1.05 น. คาดว่าคลิปดังกล่าวถูกถ่ายจากกล้องโทรศัพท์มือถือ และบุคคลในคลิปก็ต้องร้องเสียงหลงเมื่อพบว่าในบ่อจระเข้นั้นมีร่างของมนุษย์อยู่ ซึ่งสร้างความตื่นตกใจเป็นอย่างมาก

  ด้าน พ.ต.อ. ปรีชา เอี่ยมนุ้ย พนักงานสอบสวน ผู้ทรงคุณวุฒิ สภ.เมืองสมุทรปราการ เปิดเผยว่า จากกรณีสาวใหญ่กระโดดลงไปในบ่อเลี้ยงจระเข้ ภายในฟาร์มจระเข้ และสวนสัตว์สมุทรปราการ ต.ท้ายบ้าน อ.เมืองสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา จนถูกฝูงจระเข้รุมกัดตายนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้ตั้งข้อหาอะไรกับทางฟาร์มจระเข้สมุทรปราการ เพราะทางฟาร์มได้ทำรั้วเหล็กกั้นเรียบร้อย ถือว่าไม่ได้เข้าข่ายประมาท ส่วนผู้เสียชีวิตเป็นคนตั้งใจกระโดดลงไปเอง ทั้งที่ทางฟาร์มได้มีการป้องกันอย่างดีแล้ว

  ส่วนทางคดีตำรวจได้รับเรื่องเพื่อชันสูตรพลิกศพ เนื่องจากผู้เสียชีวิตตายแบบผิดธรรมชาติ โดยต้องรอผลตรวจชิ้นเนื้อหาดีเอ็นเอเทียบกับผู้ตายว่าเป็นคนเดียวกันหรือไม่ต่อไป ส่วนกรณีทางฟาร์มจะมอบเงินช่วยเหลือเยียวยาญาติผู้ตายหรือไม่นั้น ตนเองไม่ทราบ แต่อาจจะมีการให้เพื่อการปลอบขวัญตามธรรมเนียมของคนไทยก็อาจจะเป็นไปได้ ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/575273/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ