คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิปตำรวจจับรถตู้คิดเกินราคา ไล่สาวท้องแก่ลงจากรถ คนแชร์ว่อน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 37
  ไม่ถูกใจ 6

  วันนี้ (20 กันยายน 2557) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กกำลังมีการแชร์คลิปที่มีชื่อว่า "ตำรวจตัวอย่าง จับรถตู้คิดเกินราคา (19/09/57)" ซึ่งคลิปดังกล่าวได้ถูกโพสต์ลงในเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง YouLike (คลิปเด็ด) โดยผู้ถ่ายคลิป ระบุว่า คนขับรถตู้คันดังกล่าวคิดเงินเกินราคา โดยคิดเงินจากศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิล์ด สำโรงไป จ.ชลบุรี 120 บาท จะลงตรงไหนก็คิดราคาเดียวกัน ซึ่งต่อมามีหญิงท้องแก่ขึ้นรถและถามว่า ทำไมไม่คิดราคาตามระยะทาง คนขับรถตู้ก็โวยวายและขู่ว่าเถ้าแก่เคลียร์กับผู้กำกับท้องที่ต่าง ๆ และเจ้าหน้าที่ขนส่งไว้แล้ว พร้อมไล่คนท้องลงจากรถจนล้มลงริมฟุตบาท แต่เจอเจ้าหน้าที่ตำรวจคนในคลิปเห็นจึงเข้ามาช่วยเหลือทันที

  ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจคันดังกล่าว ได้กล่าวกับคนขับรถตู้ว่า ตนเองไม่สนว่าใครจะใหญ่แค่ไหนก็ไม่เกี่ยว คุณจะไล่ผู้โดยสารลงจากรถตู้ไม่ได้ จากนั้นได้เขียนใบสั่งทันที และจะประสานงานกรมขนส่งเพื่อดำเนินคดีกับคนขับรถตู้ต่อไป

  จากการโพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าว ทำให้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิ ตนเจอบ่อยมากรถตู้ที่เก็บค่าโดยสารเกินราคา ซึ่งตนคิกว่าน่าจะมีมาตรการขั้นเด็ดขาดกับรถตู้ทั่วประเทศ ถ้าเป็นไปได้ควรจะมีการทำตารางค่าโดยสารตามระยะทางติดไว้บนรถเพื่อความยุติธรรมให้กับผู้โดยสารด้วย นอกจากนี้ยังมีความคิดเห็นที่ระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจคนที่ปรากฎอยู่ในคลิปมีชื่อว่า ผู้กองตั้ม หรือ ร.ต.ท. ศฐา สัตยวาที สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ พร้อมบอกว่า ถือเป็นตัวอย่างที่ดีของตำรวจไทย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/576481/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ