คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิป ฝากถึงคนด่าพริตตี้ สาวสวยเว้าอีสาน ระบายความในใจ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 49
  ไม่ถูกใจ 14

  พริตตี้สาวสวยอัดคลิปฝากถึงคนด่าพริตตี้ งานนี้เว้าอีสานภาษาบ้านเกิดไฟ แล่บ เคลียร์ไปเลยคนชอบด่าโชว์นม ศัลยกรรม บอกอย่าโลกสวย ต้องทำบ้างเพราะเป็นอาชีพ ส่วนใครด่าพริตตี้เป็นเด็กเสี่ย ให้รู้ไว้ไม่ใช่ทุกคน และถึงเป็นจริงก็เรื่องส่วนตัวเขา

  กลายเป็นคลิปชวนยิ้มเรียกเสียงฮาประวันในโลกโซเชียลตอนนี้เลยทีเดียว สำหรับคลิป "ฝากถึงคนด่าพริตตี้" ที่น้องมายด์มิ้นท์ พริตตี้สาวสุดสวยได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว MindMint Chin Han Hwun ในวันนี้ (12 ตุลาคม 2557) ระบายความอัดอั้นตันใจฝากเคลียร์ไปถึงคนโลกสวยที่ชอบกระแนะกระแหนอาชีพพริตตี้ ด้วยภาษาอีสานบ้านเกิดที่น้องมายด์มิ้นค์เว้าแบบน้ำไหลไฟดับจนอยากจะขอซับไตเติ้ลอ่านประกอบ แถมบ่นไปด่าไปแบบฮา ๆ ดูแล้วทั้งยิ้มทั้งขำตามเธอจริง ๆ

  โดยพริตตี้สาวได้แจงถึงคน โลกสวยที่ชอบว่าอาชีพพริตตี้ ไว้ดังนี้ กรณีแรกเรื่องการแต่งโป๊โชว์นม ก็ยอมรับว่าต้องมีบ้าง เป็นพริตตี้มันต้องมีจุดขาย ก็ต้องมีความเซ็กซี่ บางงานที่ต้องขายความเซ็กซี่ก็ต้องโชว์นิดโชว์หน่อยตามเนื้องาน ซึ่งก็แล้วแต่อาชีพใครอาชีพมัน ส่วนเรื่องชอบว่าพริตตี้เป็นเด็กเสี่ย น้องมายด์มิ้นท์ขอเคลียร์ว่าเธอไม่ใช่ แต่ถึงคนไหนจะเป็นเธอก็ไม่ขอไปดูถูกดูแคลน ไม่ขอยุ่งเพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา นอกจากนี้ยังมีประเด็นศัลยกรรม ซึ่งเธอก็ยอมรับว่าหน้าตาเป็นเรื่องสำคัญของพริตตี้ ต้องลงทุนทำหน้าตาให้สวยดูดีเพื่่อจะได้มีงาน ก็เป็นเรื่องของอาชีพใครอาชีพมันจริง ๆ เบื่อที่สุดคนพวกปากไม่ดี ชอบนินทาว่าอาชีพคนอื่น ก่อนทิ้งท้ายกราบงาม ๆ บอก หนูเป็นคนอีสานรักบ้านเกิดนะคะ จุ๊บุ !

  ลีลาเคลียร์ปัญหาคาใจเธอไม่ธรรมดาจริง ๆ เห็นอาชีพหน้างานสวย ๆ แบบนี้ ก็มีแรงกดดันเยอะเหมือนกัน ที่จริงก็อาชีพใครอาชีพมัน ถ้าไม่ได้ทำให้คนอื่นเดือดร้อนก็อย่าไปก้าวก่ายกันเลยเนอะ หากว่ายังไม่เข้าใจ คลิกฟังความในใจจากน้องมายด์มิ้นท์โลดเด้อจ้า

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/584225/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ