คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สาวต่อยหนุ่มหมัดเดียวสลบเหมือด หลังถูกหาว่าเป็นโสเภณี

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 6
  ไม่ถูกใจ 0

  เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2557 เว็บไซต์เดอะมิเรอร์ เปิดเผยคลิปวิดีโอสุดทึ่ง เมื่อหญิงคาซัคสถานรายหนึ่งได้เหวี่ยงหมัดต่อยชายหนุ่มคนหนึ่งจนล้มตึง หมัดเดียวแน่นิ่งกองกับพื้น หลังโมโหถูกชายหนุ่มถามว่าคิดค่าบริการเท่าไรกับการมีเซ็กส์ด้วย

  เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหน้าคลับแห่งหนึ่งทางตะวันออกของคาซัคสถาน นายกอนแดรต โกลูเบฟ วัย 32 ปี ซึ่งมาเที่ยวคลับกับเพื่อน ได้ออกมายืนสูบบุหรี่หน้าคลับ ระหว่างนั้นเองมีผู้หญิง 2 คนเดินผ่านมา เขานึกว่าเป็นโสเภณีจึงเข้าไปชวนพวกเธอนั่งดริ๊งค์ แต่กลับถูกปฏิเสธ จากนั้นโกลูเบฟก็ไม่ยอมจบถามพวกเธอไปว่าคิดค่าบริการเท่าไรสำหรับการมีเซ็กส์ด้วย ทำให้สาวทั้ง 2 คน โกรธมาก หนึ่งในนั้นจึงไม่รอช้า เหวี่ยงหมัดเข้าไปที่ใบหน้าของโกลูเบฟเต็ม ๆ ปรากฏว่าแค่หมัดเดียวทำให้เขาถึงกับลงไปนอนแน่นิ่งกับพื้น หมดทางสู้ ก่อนที่จะถูกอัดหว่างขาเข้าไปอีกครั้งหนึ่ง แล้วหญิงทั้ง 2 คน ก็เดินจากที่เกิดเหตุไปราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ขณะที่โกลูเบฟถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา

  จากเหตุการณ์ดังกล่าว ตำรวจได้วิเคราะห์จากคลิปวิดีโอว่า หญิงรายนี้น่าจะฝึกฝนศิลปะป้องกันตัวบางอย่างมาก ถึงทำให้เธอสามารถต่อยผู้ชายหมัดเดียวคว่ำได้เช่นนี้ น่าทึ่งจริง ๆ ส่วนโกลูเบฟนั้น แน่นอนเขาได้รับบาดเจ็บหนักจากเหตุการณ์นี้ โดยแพทย์เผยว่าเขาบาดเจ็บจากการถูกกระทบกระเทือนอย่างแรง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/586829/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ