คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  วิจารณ์สนั่นคลิปผู้ใหญ่แกล้งเด็ก จับหมาให้กระทำชำเราเด็ก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 14
  ไม่ถูกใจ 20

  21 ต.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในแฟนเพจรวมคลิปชื่อดัง "YouLike (คลิปเด็ด)" กำลังมีการโต้เถียงกันอย่างเผ็ดร้อน เกี่ยวกับคลิปที่มีชื่อว่า "คลิปฉาว! โรคจิตเที่ยวไล่ข่มขืนเด็ก" ความยาว 0.48 นาที ซึ่งภาพในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่เด็กผู้ชายรายหนึ่ง พยายามปีนเสาและวิ่งหนีสุนัขซึ่งกำลังวิ่งไล่กวดอย่างหวาดกลัว โดยมีกลุ่มผู้ใหญ่ซึ่งเป็นคนในครอบครัวนั่งมองเหตุการณ์และหัวเราะอย่างสนุกสนาน

  แต่เป็นที่ประเด็นถกเถียงในโลกออนไลน์ เนื่องจากช่วงหนึ่งของคลิปชายหนุ่มรายหนึ่ง ได้แกล้งจับเด็กชายให้นั่งโก่งก้นกับพื้น แล้วปล่อยให้สุนัขเข้ามีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก ท่ามกลางเสียวกรีดร้องของเด็กชาย

  โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่รู้สึกไม่เห็นด้วยกับการกระทำในครั้งนี้ และได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิ "พวกผู้ใหญ่ที่นั่งดูกัน ไม่รู้สึกสงสารเด็กกันบ้างเหรอคะ หรือเห็นเป็นเรื่องตลก สนุกสนาน คุณรู้มั๊ย ในขณะที่พวกคุณนั่งหัวเราะกัน สภาพจิตใจของเด็กเค้าหวาดกลัว และจะเป็นแบบนี้จนกระทั่งโต จะมีผลกระทบต่อการดำรงชีวิตของเค้า..... พวกคุณนี่เป็นผู้ใหญ่กันซะป่าว ถ้ามีใครด่าพวกคุณว่า เป็นผู้ใหญ่สมองหมา ปัญญาควาย ก็ไม่แปลกคะ จริงอย่างที่เค้าด่าคุณ" , "หมามันไม่มีความคิดหรอกเพราะมันเป็นสัตว์เดรัจฉาน แต่อีที่จับเด็กอ่ะถึงจะเล่นกันก็เถอะกุโลกสวยจบป่ะอิดอกกก!!! มันสมควรแล้วเหรอที่จับเด็กให้หมาเอา!!!อิเ_ยเล่น___ไร ไม่ใช้สมองก่อนจะเล่น" , "โมโหไอ้คนจับ ใช้อะไรคิด สมอง...เพลินกับเรื่องแบบนี้มาก จนลืมว่าถ้าเข้าตูดเด็กจริงๆ มันจะเจ็บป่ะ !!!"

  ขณะที่ชาวเนตบางกลุ่มก็มีความเห็นว่า "อะไรมองเป็นปัญหาไปหมดพวกคุณรู้จักครอบครัวเขาไหม ผมจะไปถ้าให้ว่าทำอะไรรุนแรงหรือป่าวครับ เรายังไม่รู้อะไรทำไมต้องพิมพ์ด่าเขาด้วยครับ เรามันคนนอกเขาจะทำอะไรก็เรื่องของเขา" , "แกล้งกันในครอบครัว ไม่เห็นต้องมานั่งเดือดร้อนแทนเขา เขาเล่นกันทั้งบ้าน ขำกัน ไม่ได้จับให้หมามันยัด__ยเข้าไปจริงซะหน่อย คลิปยูไลค์ลงที แสดงความคิดเห็นบางทีก็ไปก่อนคลิปซะละ" , "อยากรู้จริงที่มาด่าเขา เนี่ยไอ้คนจับมันถอดกางเกงเด็กให้หมาเอาไหม เขาก็แค่เล่นกันขำๆ ถ้ามันถึงขนาดนั้นคิดว่าผู้ใหญ่ที่อยู่จะให้เกิดเหตุการณ์ หมาเอาเด็กหรอคิดบ้าง (อย่าทำความคิดดีแค่ในคอมเม้นต์ชีวิตจริง...ทำให้ดีก่อนค่อยมาโลกสวย) เขาเอามาลงให้ดูขำๆ กันไป ชีวิตพวก...หลัง VDO นี้อาจจะยิ่งกว่าเขาก็ได้ใครจะไปรู้ แค่พวก...ไม่กล้าแสดงออก ก็เท่านั้นเอง (กุเห็นมี คลิปอะไรมาก็ด่าแมร่งทุกคลิปแหละ)"

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/587597/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ