คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิป ญาติโวย หมอ รพ.ศิครินทร์ หาดใหญ่ ไม่รักษาคนไข้

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 17
  ไม่ถูกใจ 15

  โดยคลิปดังกล่าว เป็นคลิปที่เจ้าของคลิปได้นำเรื่องการเลือกปฏิบัติต่อคนไข้ของเจ้าหน้าที่พยาบาล โรงพยาบาลศิครินทร์ หาดใหญ่ มาตีแผ่ พร้อมระบุว่า แพทย์-พยาบาลของโรงพยาบาลแห่งนี้ไม่ได้ให้การช่วยเหลือคนไข้ใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งที่คนไข้เป็นลมล้มตรงฟุตปาธ กลับมีแค่แม่บ้านของโรงพยาบาลมาช่วยเท่านั้น ซึ่งคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่พยาบาล 3 ราย กำลังรุมให้ความช่วยเหลือคนไข้ที่เป็นลม ท่ามกลางญาติ ๆ ที่แสดงความร้อนใจ รวมถึงผู้ถ่ายคลิปที่ยังคงด่าทอเจ้าหน้าที่ตลอดเวลา ด้วยความร้อนใจและไม่เข้าใจว่าเหตุใดเจ้าหน้าที่จึงไม่ให้การรักษาญาติของตนตั้งแต่แรก

  อย่างไรก็ตาม กลุ่มพยาบาลที่เข้ามาดูอาการคนไข้ยังเร่งทำหน้าที่ต่อไปโดยไม่ได้สนใจหญิงผู้ถ่ายคลิปรายนี้ ในขณะที่ผู้ถ่ายคลิปยังคงมุ่งมั่นที่จะบันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยมีตอนหนึ่งที่แม่ของเธอกล่าวว่า ให้เข้าไปในโรงพยาบาลกันก่อน แต่ผู้ถ่ายคลิปกลับบอกว่า "ไม่แม่ เอาเรื่องมันก่อน ลูกโทรหาเพื่อนที่เป็นนักข่าวแล้วเมื่อกี๊" พร้อมกับย้ำว่า ตนได้บอกเจ้าหน้าที่ไปแล้วอาการของคนไข้นั้นหนักมาก

  ด้านเจ้าของคลิปยังคงถ่ายคลิปต่อไปในขณะที่เจ้าหน้าที่พยาบาลกลุ่มใหญ่ได้เข้ามาเร่งช่วยนำตัวคนไข้ขึ้นรถเข็น เข็นเข้าไปในโรงพยาบาล ซึ่งดูจากลักษณะของพยาบาลที่เข้ามาให้การช่วยเหลือบางราย คาดว่าน่าจะเป็นผู้ที่ไม่ได้อยู่ในเวรการทำงาน เพราะยังสะพายกระเป๋าราวกับเพิ่งมาถึงโรงพยาบาล หรือกำลังจะกลับที่พักแล้ว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/593597/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ