คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ร้านกาแฟบนทางด่วน ชาวเน็ตแห่แชร์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 15
  ไม่ถูกใจ 12

  ชาวเน็ตสงสัย ตั้ง ทำได้หรือไม่ หลังมีคลิปออกมา ระบุ ตั้งอยู่ใกล้โรงกษาปณ์ ขณะที่หมวดการทางธัญบุรีที่ 2 เผย มีความผิดตาม พ.ร.บ.ทางหลวง

  เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2557 ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก กำลังวิจารณ์เกี่ยวกับประเด็นที่ เฟซบุ๊ก ปีโป้ สามบาทห้าสิบ ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า (คอฟฟี่โทลเวย์) บนโทลเวย์มีร้านกาแฟแล้วนะรู้ยัง โดยรายละเอียดภายในคลิป แสดงให้เห็นว่า มีร้านขายกาแฟและขนม บนรถกระบะที่ถูกดัดแปลง บริเวณโรงกษาปณ์

  ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายคน ได้วิจารณ์ว่า การกระทำเช่นนี้อาจจะผิดกฎหมาย เพราะทางยกระดับไม่อนุญาตให้ขายสินค้าได้ แล้วอาจจะทำให้ผู้ค้ารายอื่นทำตาม จนเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุในที่สุด อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์คลิปได้อธิบายกลับมาว่า เจ้าของร้านอนุญาตให้ถ่ายคลิปได้ อีกทั้งตำรวจบริการอนุญาตให้ขายได้ ซึ่งถ้าหากวันใดมีขบวนเสด็จฯ ก็สามารถนำรถร้านกาแฟไปจอดในป้อมได้อีกด้วย

  ด้านผู้สื่อข่าวได้สอบถามเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวผ่านทางบริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) ได้รับข้อมูลมาว่า บริเวณดังกล่าวเป็นช่วงขาออกถนนวิภาวดีรังสิตเป็นด่านเก็บเงินเก่า แต่ตอนนี้เป็นด่านร้างแล้ว และได้เวนคืนให้แขวงทางการปทุมธานีเป็นผู้รับผิดชอบ

  ขณะเดียวกัน นายศุภชัย มุ่งประสบสุขี หัวหน้าหมวดการทางธัญบุรี เปิดเผยว่า หากมีการค้าขายดังกล่าวเกิดขึ้น ถือว่าผิด พ.ร.บ.ทางหลวง พ.ศ. 2535 มาตรา 44 ที่ว่า ห้ามมิให้ผู้ใดซื้อ ขาย แจกจ่าย บนทางจราจรและไหล่ทาง อย่างไรก็ตาม จะมีการอนุโลมให้รถที่ใช้เส้นทางนี้ สามารถจอดแวะพักเครื่องยนต์ เพื่อเดินทางต่อไปได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/597305/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ