คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  sanook box office #Fantastic four reboot 2015

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  Fantastic four reboot 2015

  ห่างหายจากแฟนๆไปนานกับหนังคนกายสิทธิ์อย่าง Fantastic Four คราวนี้มีรายงานจากเว็ปหนัง ComingSoon ออกมาว่า ซิมมอน คินเบิร์ก (Simon Kinberg) ผู้ที่รับหน้าที่เขียนบทของ Fantastic Four ภาครีบูต ได้เขียนบทเสร็จเป็นอันเรียบร้อยแล้ว

  โดยจะเริ่มมีการคัดตัวนักแสดงกันในเดือนมกราคมนี้ ซึ่งมีนักแสดงที่จะมาคัดตัวเพื่อรับบทคนกายสิทธิ์กันมากมาย ได้แก่ ไมลส์ เทลเลอร์(Miles Teller )จาก That Awkward Moment, คิท ฮาริงตัน (Kit Harington)จาก Pompeii และริชาร์ด แมดเดน(Richard Madden)จากGame of Thrones เพื่อรับบทรีด ริชาร์ด  ส่วนบทของซู สตอร์มหรือสาวน้อยมหัศจรรย์นั้นนั้นจะมี เคท มารา(Kate Mara)จาก Transcendence และเซียชา โรแนน(Saoirse Ronan)จาก The Host มาเข้ารับการคัดเลือก ในส่วนของเบน กริมหรือเดอะ ธิงท์นั้นยังไม่มีรายชื่อนักแสดงที่จะมาทดสอบบทเปิดเผยออกมา แต่มีข่าวแว่วมาว่า เทอร์รี่ ครูว์(Terry,Crews)จาก The Expendables มีความสนใจอยากจะมาเล่นบทนี้ ส่วนตัวละครจอห์นนี่ สตอร์มหรือมนุษย์คบเพลิงนั้นได้ตัวนักแสดงอย่างเป็นทางการแล้วคือ ไมเคิล บี จอร์แดน(Michael B. Jordan)จากChronicle  โดย Fantastic Four ภาครีบูต นั้นจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันในเดือนมีนาคมนี้ และกำหนดฉายในวันที่ 19 มิถุนายน 2015 นับได้ว่าทีมสร้างดำเนินการสร้างได้อย่างรวดเร็วไม่ให้เสียเวลาแม้แต่น้อย บางคนก็วิเคราะห์ว่าน่าจะเป็นเพราะถ้าหากทางฟอกส์ไม่รีบสร้างภาคต่อ ลิขสิทธิ์จะกลับไปยังมาร์เวลหรือดิสนี่ย์ ก็เป็นได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/641705/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ