คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ฉาว! นักท่องเที่ยวสาวต่างชาติ เปลือยกายล่อนจ้อน โดดบันจี้จั๊มพ์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 61
  ไม่ถูกใจ 28

  นักท่องเที่ยวสาวชาวเอเชีย ฉาวเปลือยกายล่อนจ้อนกระโดยบันจี้จัมพ์ ของผู้ประกอ บการแห่งหนึ่งในอำเภอแม่ริมถูกโพสต์ลงโลกออนไลน์แชร์อย่างรวดเร็วตำรวจแม่ริมรุดตรวจที่เกิดเหตุพบแล้วเกิดที่ไหน
  ขณะนี้ได้มีผู้แชร์ภาพนักท่องเที่ยวสาวชาวเอเชีย ทั้งภาพถ่าย และคลิปภาพวีดีโอ ที่มีการเปลือยกายลักษณะที่ไม่สวมเสื้อผ้าสักชิ้นเล่นเครื่องเล่นกระโดดบันจี้จัมพ์ในสถานที่แห่งหนึ่งคล้ายกับเป็นสถานประกอบการในพื้นที่อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ ภายในคลิปยังมีเสียงพูดด้วยภาษาพื้นเมืองของชาวเชียงใหม่ด้วย ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวกระโดดลงมาโดยไม่สวมเสื้อผ้าก่อนที่จะมีการถ่ายทั้งภาพนิ่ง และคลิป ทั้งจากพนักงานของร้าน และจากเพื่อนของนักท่องเที่ยวรายนี้ด้วย ก่อนที่ภาพดังกล่าวจะหลุดออกไปยังโลกออนไลน์ และมีการวิพากษ์วิจารย์ถึงความไม่เหมาะสมดังกล่าวขึ้น
  ในวันนี้ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจนพบว่ามีสถานประกอบการท่องเที่ยวแห่งหนึ่ง (เอ็กซ์เซ็นเตอร์) ในพื้นที่ตำบลแม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ซึ่งตรงกับภาพที่พบในคลิป ที่ถูกนำมาเผยแพร่ ซึ่งยังคงเปิดบริการให้นักท่องเที่ยวได้ใช้บริการกระโดดบั่นจี้จัมพ์ ในความสูง กว่า 50 เมตร โดยเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวกระโดดบันจี้จั๊มพ์ ในราคา 1700-2500 บาทต่อคน
  ล่าสุด พ.ต.อ.อดุลย์ สมนึก ผู้กำกับการ สภ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบเรื่องดังกล่าว โดยพบว่าทางสถานประกอบการแห่งนี้ยอมรับว่าเรื่องในภาพเกิดขึ้นจริงเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยมีนักท่องเที่ยวชาวเอเชีย ที่มาเที่ยว โดยอ้างว่าการถ่ายภาพ และการแก้ผ้ากระโดดลงมานั้น นักท่องเที่ยวเป็นผู้กระทำเอง โดยไม่ใช้บริการของทางร้าน ซึ่งอ้างว่านักท่องเที่ยวรายนี้สวมชุดคลุมอาบน้ำขึ้นไปก่อนที่จะถอดออกโดยไม่มีเสื้องผ้าสักชิ้นแล้วกระโดดลงมา
  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมเรียกเจ้าของสถานประกอบการแห่งนี้ไปให้ปากคำ และจะต้องตรวจสอบว่ากรณีนี้จะสามารถเอาผิดทางกฏหมายอย่างไรได้บ้างพร้อมกับแจ้งเตือนห้ามให้เกิดกรณีเช่นนี้ขึ้นอีก ผู้ประกอบการเองต้องคำนึงถึงความเหมาะสม และชื่อเสียงของชาวเชียงใหม่โดยจะต้องเป็นความรับผิดชอบของสถานประกอบการ
  นอกจากนี้แล้วยังจะให้ทางเจ้าหน้าที่ติดตามตัวนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้เพื่อมาสอบปากคำและดำเนินคดีในข้ออาอาจารด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/702709/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ