คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  กล้องวงจรปิดบันทึกภาพโจรกระชากสร้อย ที่พิษณุโลก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 32
  ไม่ถูกใจ 19

  สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์คนร้าย ทำทีเป็นลูกค้าเข้ามาของซื้อน้ำแข็งจากร้านค้าของชำ และอาศัยจังหวะเผลอกระชากสร้อยคอทองคำไปจากคอ 2 สลึง
  วันนี้เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. ที่ร้านขายของชำดังกล่าวอยู่ภายในหมู่บ้านสองแคววิลล่า บ้านเลขที่ 777/68 ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองฯ จังหวัดพิษณุโลก กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์คนร้ายกระชากสร้อยเจ้าของร้านขายของชำเอาไว้ได้ โดยคนร้ายรายนี้เป็นชายสวมหมวกกันน๊อคสีดำ สวมใส่เสื้อสีขาวหรือเหลือง กางเกงผ้าสีดำ ถุงเท้าสีขาวและใส่รองเท้าแตะสีดำ เข้ามาภายในร้านและเมื่อเข้าใกล้เจ้าของร้านได้ใช้มือซ้ายคว้าไปที่สร้อยคอทองคำและวิ่งหลบหนีไปขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟสีแดงดำ ที่จอดติดเครื่องไว้ ห่างจากหน้าร้านประมาณ 10 เมตร
  เบื้องต้นเจ้าพนักงานตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน และสายตรวจ เข้าตรวจสอบหาพยานหลักฐานเพื่อติดตามตัวคนร้ายจากผู้เสียหาย ทราบชื่อภายหลังคือ นางสมจิตร เพชรกระจ่าง อายุ 48 ปี เปิดเผยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้ขายของตามปกติและมีคนร้ายเป็นชาย สวมหมวกกันน๊อคและใส่หน้ากากอนามัย ได้ตะโกนเรียกขอซื้อน้ำแข็ง 30 บาท ตนเองจึงออกมาจากในบ้าน และระหว่างที่จะเตรียมหยิบน้ำแข็งให้ คนร้ายก็ได้ กระชากสร้อย แต่ตนเองก็ขัดขืนคว้าพระไว้เอาได้ ซึ่งคนร้ายได้วิ่งหนีออกไปหน้าร้าน และขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี จึงรีบแจ้งตำรวจ เบื้องต้น นางสมจิตร คิดว่าคนร้ายดังกล่าวน่าจะเคยมาซื้อของภายในร้านเนื่องจากรู้สึกคุ้นชินเหมือนเคยมาซื้อของหลายครั้ง
  ล่าสุดตำรวจได้เร่งกระจายกำลังติดตามหาเบาะแสของคนร้าย ที่คนว่าจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนีเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/704861/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ