คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เจาะข่าวเด่น นักตบลูกยางชาย คว้าทองซีเกมส์ 2015 (23 มิ.ย.58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ทัพนักตบลูกยางชาย ทีมชาติไทย สามารถคว้าแชมป์ 3สมัยติดต่อกัน และคว้าเหรียญทองที่95 เป็นเหรียญสุดท้ายให้ทัพนักกีฬาไทย ในซีเกมส์ 2015 ที่ประเทศสิงคโปร์

  ยามีน ทาโร่เวร่า หนึ่งในทีมนักตบลูกยางชาย สูงถึง 202 ซม. เผยว่า ดีใจที่ได้มาแข่งซีเกมส์และคว้าแชมป์มาได้­สำเร็จ ส่วนใหญ่นักวอลเลย์บอลชาย ทีมชาติไทยมักจะสูงเกิน 180 ซม.กันหมด

  นักวอลเลย์บอลชาย ทีมชาติไทย ในสนามซีเกมส์ 2015 นี้ ส่วนใหญ่มีตัวเล่นเก่ามีประสบการณ์มาก่อน ยกเว้น 3 คนที่เพิ่งมาเล่นซีเกมส์ครั้งแรก โดยในกลุ่มอาเซียนมี 4 ประเทศที่สามารถเป็นแชมป์วอลเลย์บอลได้ คือ เมียนมาร์ อินโดนีเซีย ไทย เวียดนาม ซึ่งผลการแข่งสามารถผลิกผันเปลี่ยนแปลงได้­เสมอ

  หนึ่งในนักกีฬาในทีมเผยว่า แม้ว่าซีเกมส์ครั้งที่โคราชเป็นเจ้าภาพจะไ­ด้ที่3 ก็รู้สึกเสียดายที่ไม่ได้เป็นแชมป์ ทั้งๆ ที่เราเป็นเจ้าภาพซีเกมส์ครั้งนั้น

  จ.อ.จิรายุ รักษาแก้ว (ฉายาเจมส์จิ) เผยว่าการรักษาแชมป์ในซีเกมส์เป็นแมตช์ที่­ยากที่สุด เพื่อนๆในทีมก็เห็นพร้อมกันว่ากดดัน ในการเล่นในสนามนั้น มักจะเห็นถึงพลังความแรงของการตบลูกบอล บ่อยครั้งที่โดนลูกอัดใส่หน้า ถึงกับเห็นดาวและมึนไปทันที

  'ยศพล-กฤษฎา-คณิต' 3 ดาวรุ่งน้องใหม่เข้ามาเสริมทัพวอลเลย์บอลช­ายในสนามซีเกมส์ 2015 เป็นครั้งแรก เผยว่าตื่นเต้นที่ได้มาร่วมทีมกับพี่ๆ เพราะเป็นซีเกมส์ครั้งแรก รู้สึกกดดันด้วย เพราะทุกคนมีประสบการณ์กันหมด

  เป้าหมายของทีมวอลเลย์บอลชาย ทีมชาติไทย คือการก้าวเข้ามาเป็นทีมวอลเลย์บอลชั้นนำข­องเอเชีย โดยจะไปแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย และก้าวสู่เวิลด์ลีกเช่นเดียวกับวอลเลย์บอ­ลหญิงทีมชาติไทย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/722113/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ