คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ปันฝัน ปันยิ้ม "บุ๋ม ปนัดดา" ชวน "ให้ทานถูกวิธี ลดวิถีการขอทาน"

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 3

  ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี อดีตนางสาวไทยปี 2543 ซึ่งปัจจุบันรับงานพิธีกร นักแสดง อาจารย์มหาวิทยาลัยรวมถึงดูแลธุรกิจตนเองจนเวลาแน่นเอี้ยดทุกวัน เธอยังหันมาทำงานเพื่อสังคมด้วยการเป็นประธานองค์กรทำดีล่าสุดเธอได้เป็นดาราจิตอาสาร่วมงานโครงการสื่อสารสร้างสรรค์ เพื่อการพัฒนาสังคมและสวัสดิการ ซึ่งกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จัดขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาขอทานแบบยั่งยืนเป็นรูปธรรมและส่งเสริมค่านิยม “
  ภายในงานพลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้เป็นประธานในพิธีเปิดกล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการฯนี้ขึ้นมาว่าเนื่องจากเดือนมิถุนายนเป็นเดือนแห่งการณรงค์ต่อต้านการค้ามนุษย์ กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการจึงกำหนดประเด็น “คนพันธุ์แชร์ : อาสาสมัครมัคทายก” เพื่อบูรณาการทำงานร่วมกับภาคีเครือข่าย ในการปรับเปลี่ยนค่านิยมการให้ทานถูกวิธี ลดวิถีการขอทาน ซึ่งกิจกรรมในวันนี้ ประกอบด้วย การบรรยายและอภิปรายแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาขอทานแบบยั่งยืน มอบสื่อรณรงค์ให้ทาน ถูกวิธี ลดวิถีการขอทานแก่ตัวแทนคนพันธุ์แชร์ ได้แก่ วัดสวนแก้ว วัดชลประทานรังสฤษฎ์ วัดปัญญานันทาราม วัดบัวขวัญ วัดเชิงเลน วัดปรมัยยิกาวาส วัดนาบุญ วัดมูลจินดาราม วัดเขียนเขต วัดหว่านบุญ วัดพรหมวงศาราม วัดไทร วัดหนองใหญ่ วัดแสวง วัดโพธิ์สบผลเจริญ วัดแสงสวรรค์ และวัดพระยาสุเรนทร์
  ทั้งนี้ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดีในนามดาราจิตอาสาของรายการปันฝันปันยิ้มขอเชิญชวนร่วมบริจาคเงินทุนเพื่อพัฒนาคนไร้ที่พึ่ง คนขอทาน ตามกล่องรับบริจาคที่วาง ณ ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล วัด และสถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง 11 แห่ง ทั่วประเทศ หรือบริจาคผ่านบัญชีกรุงไทยเลขที่ 021-0-17499-4เพื่อสนับสนุนการพัฒนาฟื้นฟูและเป็นทุนประกอบอาชีพแก่คนไร้ที่พึ่ง คนขอทานให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีเกิดกำลังใจ สามารถดำรงตนและยืนหยัดอยู่ในสังคมได้อย่างมีศักดิ์ศรี ติดตามชมบรรยากาศของงานได้ที่รายการปันฝันปันยิ้ม วันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคมเวลา 12.20 น.ทางททบ.5

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/726953/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ