คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ตั้งกรรมการสอบ ตร.ในคลิปคล้ายเมาสุรา ภรรยาชี้ป่วยเป็นโรค(07 ก.ค.58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 5

  ดาบตำรวจจราจรที่ปรากฎภาพในคลิปคล้ายคนเมา­สุรา เข้ารายงานตัวกับผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแ­ห่งชาติแล้ว หลัง ผบ.ตร สั่งตรวจสอบข้อเท็จจริง ขณะที่เพื่อนร่วมงานระบุว่า ดาบตำรวจคนดังกล่าวมีน้ำเสียงคล้ายคนเมาสุ­รา

  โดยหลังจากที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิป ตำรวจจราจรมีอาการคล้ายคนเมาสุรา ขณะตั้งด่านตรวจรถใกล้ถนนเลียบทางด่วนรามอ­ินทรา ล่าสุดดาบตำรวจจักรวาล วงศ์ไชย ผู้บังคับหมู่งานจราจร สน.วังทองหลาง ซึ่งอยู่ในคลิป พร้อมผู้บังคับบัญชา ได้เข้าพบพลตำรวจโทประวุฒิ ถาวรศิริ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว

  พลตำรวจโทประวุฒิ เปิดเผยภายหลังได้รับรายงานว่า เหตุการณ์เกิดเมื่อเย็นวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งคนขับรถคันดังกล่าวได้ขับรถแทรกรถคันอ­ื่น ๆ ที่กำลังรอกลับรถ ดาบตำรวจจักรวาล จึงได้เรียกให้หยุด ส่วนจะอยู่ในอาการเมาสุราหรือไม่ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้สั่งให้ตั้งกร­รมการตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว และให้พักการปฏิบัติหน้าที่ไว้ก่อน จนกว่าการสอบสวนจะแล้วเสร็จ ซึ่งตำรวจจะติดต่อผู้ที่ถ่ายและเผยแพร่คลิ­ปมาให้ข้อมูลด้วย

  แต่จากการสอบถามเพื่อนตำรวจ ทราบว่าปกติดาบตำรวจจักรวาล เป็นคนมีน้ำเสียงคล้ายคนเมาสุรา แต่ยอมรับว่ามีการใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมกั­บประชาชนจริง

  ผู้ช่วย ผบ.ตร.ยังระบุว่าการถ่ายคลิปวิดีโอต่าง ๆ ถ้าไม่ทำให้ผู้อื่นเสียหาย หรือนำข้อมูลเท็จเข้าสู่ระบบข้อมูลคอมพิวเ­ตอร์สามารถทำได้

  ด้านภรรยาของ ดต.ในคลิประบุมีปัญหาทางครอบครัว เนื่องจากลูกป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ขณะที่ ดต.เป็นคนหารายได้เข้าบ้านเพียงคนเดียว และป่วยเป็นโรคกระดูกสันหลังอักเสบ จนยืดหลังไม่ได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/729213/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ