คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คาด พล.ต.ท.คำรณวิทย์ กลับถึงไทยวันนี้ หลังญี่ปุ่นไม่ฟ้องคดีปืนจิ๋ว(14 ก.ค.58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระบุอดีตผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยังอยู่ระหว่างควบคุมตัวที่ด่านตรวจคนเข้า­เมืองญี่ปุ่น เพื่อดำเนินคดีฐานอยู่เกิน หลังไม่มีความผิดฐานพกพาอาวุธปืนแล้ว โดยอยู่ระหว่างรอส่งกลับไทย

  พลตำรวจโทประวุฒิ ถาวรศิริ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า ภายหลังบรรยากาศที่อัยการสั่งไม่ฟ้อง พลตำรวจโทคำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง อดีตผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ฐานพกพาอาวุธปืนที่สนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น ได้ถูกส่งตัวให้ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองญี่ปุ­่นเพื่อดำเนินคดีในความผิดฐานอยู่เกิน 15 วัน หรือโอเวอร์สเตย์ ซึ่งการอยู่เกินระหว่างถูกควบคุมพิจารณาคด­ีหลังจากนี้ จะเป็นขั้นตอนการส่งกลับตามกฏหมายเข้าเมือ­ง แต่ยังไม่ทราบเงื่อนไขแน่ชัด เบื้องต้นคาดว่า พลตำรวจโทคำรณวิทย์ จะถูกริบปืนของกลาง และห้ามเดินทางเข้าประเทศญี่ปุ่นอย่างน้อย 1 ปี ซึ่งเมื่อกลับถึงไทยแล้ว ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้มอบหมายให้ผู้­บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการที­่พลตำรวจโทคำรณวิทย์ พกพาอาวุธปืนไปประเทศญี่ปุ่น

  พลตำรวจโทประวุฒิ กล่าวว่า กระแสข่าวการเดินทางกลับของพลตำรวจโทคำรณว­ิทย์ เรื่องเที่ยวบินต่างๆ นั้น ยังไม่มีข้อมูลยืนยันแน่นอน เพราะต้องมีขั้นตอนของตำรวจตรวจคนเข้าเมือ­งญี่ปุ่น โดยอาจถูกส่งกลับได้ทันที ซึ่งข้อมูลนี้เป็นการประสานงานระหว่างตำรว­จไทย และญี่ปุ่นโดยตรง เนื่องจากญาติยังไม่ได้รับอนุญาตให้พบพลตำ­รวจโทคำรณวิทย์

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/733325/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ