คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ทีมนักแสดง ภ.พี่ชาย My Hero ชวนชมหนังกระแสดี เข้าฉายพรุ่งนี้วันแรก (15 ก.ค.58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ‘อั้ม’ ถิร ชุติกุล และ ‘โอ๊ต’อิงครัต ดำรงค์ศักดิ์กุล นักแสดงภาพยนตร์ พี่ชาย My Hero พร้อมกับ ผู้กำกับหนุ่ม ‘จอช คิม’ และ ‘ใหม่’ อโนชา สุวิชากรพงศ์ โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์เรื่องนี้ มาแนะนำภาพยนตร์กับเรื่องเล่าเช้านี้ ดอท คอม

  โดย พี่ชาย My Hero เป็นหนังที่คว้ารางวัลมากมาย จากนานาชาติ และ ฉายรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน และได้รับเสียงวิจารณ์เชิงบวก และกระแสตอบรับที่ดีจากนักวิจารณ์

  พี่ชาย My Hero ว่าด้วยเรื่องราวของ ความสัมพันธ์ระหว่างพี่ชาย คือ ‘เอก’ และ น้องชาย ‘โอ๊ต’ กำพร้าคู่หนึ่ง ซึ่งพี่ชายทำหน้าที่หลายบทบาท ทั้งพี่ เพื่อน และพ่อ ให้กับน้อง จนถึงวัยที่จะต้องไปเกณฑ์ทหาร ซึ่งเป็นช่วงจังหวะเวลาของการเปลี่ยนแปลงใ­นชีวิตของน้องชาย กับเส้นทางที่ต้องเลือกเดิน

  แม้ว่า ‘โอ๊ต’ ไม่ต้องการให้พี่ชายไปรับใช้ชาติ แต่ก็ไม่สามารถทำให้เค้าเปลี่ยนใจได้ โอ๊ตเสี่ยงชะตาชีวิตของตนเองเพื่อพี่ชาย แต่ผลลัพธ์นำไปสู่เหตุการณ์ที่ยากเกินคาดเ­ดา

  ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื­่องสั้น At the Café Lovely และ Draft Day จากวรรณกรรมที่มีชื่อเสียงเรื่อง Sightseeing ประพันธ์โดยนักเขียน เชื้อชาติไทย-อเมริกัน รัฐวุฒิ ลาภเจริญทรัพย์ และเป็นผลงานกำกับภาพยนตร์เรื่องแรก โดย จอช คิม

  แฟนข่าว สามารถติดตามชมภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ในโรงภ­าพยนตร์ชั้นนำ เริ่ม วันพฤหัสบดีที่ 16 ก.ค.นี้ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/pchaimyhero

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/734537/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ