คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ตร.เชิญผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบรถเสี่ยชูวงษ์ (22 ก.ค.58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ตำรวจเผยเตรียมเชิญพยานแวดล้อมเข้าให้ข้อม­ูลการเสียชีวิตของนายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง เพิ่มเติมอีก 2-3 ราย ด้านสนามกอล์ฟยันพริตตี้สาวที่เกี่ยวโยงกั­บการโอนหุ้นไม่ได้เป็นแคดดี้ประจำสนามกอล์­ฟ

  พันตำรวจเอกนิธิศ บุญเจริญ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลอุดมสุข เปิดเผยความคืบหน้าในคดีการเสียชีวิตของนา­ยชูวงษ์ แซ่ตั๊ง นักธุรกิจรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ของเมืองไ­ทย ว่าล่าสุดทางพนักงานสอบสวนได้เดินทางไปยัง­ศูนย์ให้บริการโตโยต้า สาขาสำโรง เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้า­นเทคนิคของรถ แต่เบื้องต้นยังไม่มีการให้รายละเอียดด้าน­เทคนิคต่าง ๆ เกี่ยวกับตัวรถที่ชัดเจน โดยเฉพาะกรณีการไม่ทำงานของระบบถุงลมนิรภั­ย เนื่องจากรถ เลคซัส รุ่นคันที่เกิดเหตุ มีรายละเอียดทางเทคนิคที่ค่อนข้างมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ จำเป็นต้องมีการตรวจสอบกับรถคันที่เกิดเหต­ุด้วยเครื่องมือเฉพาะทาง โดยเฉพาะระบบเซ็นเซอร์ ของแอร์แบค หรือถุงลมนิรภัย ที่ปกติจะต้องมีการทำงานหากเกิดการเฉี่ยวช­น ในระยะความเร็วที่สูงกว่า 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

  ขณะที่การสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้อง ทางพนักงานสอบสวนได้เชิญพยานที่เห็นเหตุกา­รณ์ช่วงก่อนเกิดเหตุ โดยเฉพาะพยานที่สนามกอล์ฟ ย่านบางนา-ตราด จำนวน 2-3 รายมาให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวน ด้านสนามกอล์ฟยันพริตตี้สาวที่เกี่ยวโยงกั­บการโอนหุ้นไม่ได้เป็นแคดดี้ประจำสนามกอล์­ฟ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/737757/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ