คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ระทึก บันไดเลื่อนห้างดังย่านวงศ์สว่างพังถล่ม โชคดีไร้เจ็บ (4 ส.ค.58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 9
  ไม่ถูกใจ 6

  เกิดเหตุระทึกเมื่อบันไดเลื่อนห้างบิ้กซี สาขาวงศ์สว่าง พังลงมาท่ามกลางประชาชนมาจับจ่ายซื้อสินค้­าจำนวนมาก เคราะห์ดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ของห้างบิ้กซี ได้นำผ้าใบขนาดใหญ่ มาคลุมบันไดเลื่อนตัวที่มีปัญหา ซึ่งเป็นบันไดเลื่อนที่เชื่อมระหว่างชั้น 1 กับ ชั้น 2 พร้อมนำป้าย ขออภัยในความไม่สะดวก กำลังอยู่ในระหว่างการแก้ไข และให้ไปใช้บริการบันไดเลื่อนอื่นมาตั้ง หน้าทางขึ้น อย่างไรก็ตาม บันไดเลื่อนตัวที่อยู่ใกล้เคียงกันทางห้าง­ได้ปิดระบบ แต่ให้ผู้ใช้บริการเดินขึ้นแทน

  จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ที่อยู่บนชั้­น 2 ห้างดังกล่าว ระบุว่า ก่อนที่บันไดเลื่อนจะพังลงมา เกิดเสียงดังคล้ายเสียงระเบิด ก่อนที่จะมีเสียงดังโครมคราม จากตัวบันไดและสายพานเกิดกระแทกกัน ขณะนั้นมีหญิงสาววัยกลางคน 2 คน กำลังอยู่ช่วงปลายบันไดเลื่อน ได้วิ่งขึ้นชั้น 2 ได้ทัน จึงรอดจากการได้รับบาดเจ็บอย่างหวุดหวิด

  หลังเกิดเหตุ ผู้มาใช้บริการ และ พนักงานที่อยู่ในห้างต่างจับกลุ่มวิพากษ์ว­ิจารณ์เรื่องที่เกิดขึ้น โดย หวังว่าทางห้าง จะปรับปรุงบันไดเลื่อนให้มีความปลอดภัยมาก­ขึ้น เพราะกลัวจะเกิดเหตุซ้ำรอยบันไดเลื่อนหนีบ­คนเสียชีวิต เหมือนที่ประเทศจีน ตามที่มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอในโลกออนไลน์ พร้อมระบุว่าบันไดเลื่อนทั้ง 2 ตัว ที่อยู่ใกล้กัน เสียจนต้องปิดซ่อมอยู่เป็นประจำ ครั้งสุดท้ายคือเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ไม่เคยเกิดเหตุพังถล่มเหมือนในครั้งนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/743061/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ