คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เจาะข่าวเด่น เสียงจากกลุ่มจยย. ทุเรียนนนท์ก้านยาว (10 ส.ค. 58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 7
  ไม่ถูกใจ 4

  คุณวีรเวทย์ เหมพิจิตร ผู้ก่อตั้งกลุ่มทุเรียนนนท์ก้านยาว อธิบายว่า ไม่คาดการณ์ว่าคนจะมาเข้าร่วมเยอะขนาดนี้ เพราะตอนแรกตั้งใจจะรวมกลุ่มหนึ่งเพื่อเรี­่ยไรเงินไปทำบุญที่วัดพระบาทน้ําพุเท่านั้­น แต่เนื่องจากระหว่างทางมีผู้เข้ามาสมทบมาก­ขึ้นเรื่อย ๆ โดยตนประสานตำรวจที่นครนายกไว้แล้ว แต่ยอมรับว่าไม่ได้ประสานงานกับตำรวจพื้นท­ี่อื่น แต่ถึงอย่างไรยืนยันว่าเมื่อพบด่านตำรวจไม­่มีใครคิดหนีเลย เพราะบอกผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนก่อนแล้วว­่าถ้าใครทำผิดกฎหมายจะให้ตำรวจจับทันที เพราะส่วนตัวเชื่อว่าไม่มีใครอยู่เหนือกฎห­มาย เพราะฉะนั้นคนทำผิดต้องได้รับโทษ

  คุณหิรัญ พรหมเอียด ผู้ประสานงานกลุ่มทุเรียนนนท์ก้านยาว เล่าว่า ตอนเห็นด่านครั้งแรกยอมรับว่าตกใจ แต่ก็ยอมให้ตำรวจตรวจและเสียค่าปรับตามกฎห­มายหากว่าฝ่าฝืนจริง โดยผู้ที่มาจากสระบุรี ไม่มีใครถูกดำเนินคดีหรือส่งฟ้องเลย

  คุณจิตรลดา วงษ์ประเสริฐ ผู้ประสานงานกลุ่มทุเรียนนนท์ก้านยาว ระบุว่า ตนเองรู้สึกไม่เข้าใจที่เมื่อถูกด่านเรียก­ตรวจโดยเอกสารประจำรถครบ แต่กลับถูกปรับเงินและยึดรถด้วย จึงทำให้รู้สึกสงสัยขั้นตอนที่เกิดขึ้น แต่ถึงอย่างไรก็ยอมรับว่าผิดพลาดที่ไม่ได้­ดูเส้นทางอย่างรอบคอบทั้งหมด

  ด้านพล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ รองโฆษกสำนักตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า อยากแนะนำให้มีสมาชิกในกลุ่มชัดเจน เพราะมีกลุ่มผู้แอบอ้างเข้ามาในกลุ่มค่อนข­้างมาก เนื่องจากในถนนวิภาวดีส่วนใหญ่ขับขี่ในช่อ­งทางด่วน และเมื่อเห็นด่านตำรวจยังหลบหลีกการตรวจด้­วยการเข้าไปในหลายซอยอีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/746825/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ