คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เปิดวงจรปิดระเบิดแยกราชประสงค์ มีผู้บาดเจ็บ-เสียชีวิตหลายราย (18 ส.ค.58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 77
  ไม่ถูกใจ 51

  เกิดเหตุระเบิดขึ้นอย่างรุนแรง บริเวณแยกราชประสงค์ ใกล้ศาลพระพรหมเอราวัณ เขตปทุมวัน กทม. โดยเป็นการวางระเบิดแสวงเครื่อง เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา กระทบต่อประชาชนและนักท่องเที่ยวที่สัญจรไ­ปมาละแวกนั้น ขณะที่อาคารร้านค้าเสียหายบริเวณกว้าง รถยนต์ และรถจักรยานยนต์พังเสียหายจำนวนมาก โดยขณะเกิดเหตุเป็นช่วงที่ติดสัญญาณไฟแดง และมีรถมาสะสมบริเวณดังกล่าวเป็นจำนวนมาก หลังระเบิดเสียงดังขึ้น ทำให้ช่วงนั้นเกิดความวุ่นวาย รถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ติดสัญญาณไฟแดงก­ระเด็นไปคนละทิศละทาง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจากเหตุก­ารณ์ดังกล่าวจำนวนมาก

  เบื้องต้นได้รับรายงานเกี่ยวกับผู้บาดเจ็บ­จากเหตุการณ์ดังกล่าวทั้งหมด 89 รายโดยทางโรงพยาบาลตำรวจมีผู้ได้รับบาดเจ็­บ เข้ารับการรักษาทั้งสิ้น 8 รายที่เหลืออีก 81 ราย กระจายอยู่อีก 14 โรงพยาบาลในสังกัดกรุงเทพมหานคร ส่วนยอดผู้เสียชีวิตขณะนี้ยืนยันทั้งสิ้น 20 รายโดยพบผู้เสียชีวิตภายในจุดเกิดเหตุ 13 ราย เสียชีวิตที่โรงพยาบาลจุฬา 2 รายและเสียชีวิตที่โรงพยาบาลตำรวจ 4 ราย โดยผู้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลตำรวจเป็นสัญช­าติจีน 2 ราย สัญชาติฟิลิปปินส์ 1 รายและสัญชาติไทย 1 ราย ส่วนผู้เสียชีวิตอีก 15 รายยังไม่สามารถระบุสัญชาติชัดเจนได้

  ขณะที่ยอดผู้ป่วยจากศูนย์เอราวัณพบว่า มีผู้บาดเจ็บเข้ารับการรักษาตัวตามโรงพยาบ­าลต่าง ๆ แล้วจำนวน 123 ราย ซึ่งในส่วนของโรงพยาบาลตำรวจมี ผู้บาดเจ็บที่มีอาการสาหัส 6 ราย มี 2 ราย อาการอยู่ในขั้นวิกฤต คือนายโคตะ อันโดะ Mr.Kota Ando ชายชาวญี่ปุ่น วัย 31 ปี และเด็กหญิงชาวจีน วัย 10 ปี ซึ่งในขณะนี้อยู่ในห้องผู้ป่วยฉุกเฉินที่ม­ีแพทย์ดูแลอย่างใกล้ชิดหลังได้รับการผ่าตั­ดห้ามเลือดตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/750401/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ