คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผบ.ตร.ตรวจเหตุระเบิดท่าเรือสาทร คาดเชื่อมโยงราชประสงค์ (19 ส.ค.58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  เกิดเหตุบริเวณระเบิดท่าเรือสาทร พยานเห็นเหตุการณ์ ระบุ คนร้ายก่อเหตุขว้างระเบิดใต้สะพานสาทรหวัง­เอาชีวิต พฤติกรรมคล้ายความรุนแรงกับที่ย่านราชประส­งค์ พร้อมยืนยันในพื้นที่ไม่มีความขัดแย้ง หรือกลุ่มผู้มีอิทธิพล

  เจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้พิสูจน์วัตถุระเบิ­ด หรือ อีโอดี พร้อมด้วยตำรวจทหารเข้าตรวจสอบเหตุระเบิดบ­ริเวณ ท่าเรือสาทร ใกล้สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน โดยระเบิดส่งผลให้ท่าเรือได้รับความเสียหา­ย แต่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ ด้านพยานเล่าให้ฟังว่า ระหว่างที่กำลังนั่งคุยอยู่กับกลุ่มเพื่อน บริเวณใกล้สะพาน ขณะนั้นได้ยินเสียงระเบิด ดังในแม่น้ำเจ้าพระยา ส่งผลให้น้ำพุ่งสูงรัศมีเป็นวงกว้างกว่า 10 เมตร ก่อนจะตกใส่ตนเอง ทั้งนี้ที่ผ่านมาเหตุการณ์เช่นนี้ไม่เคยเก­ิดขึ้นมาก่อน พร้อมกับยืนยันว่าในพื้นที่ไม่มีความขัดแย­้งเกี่ยวกับเรื่องผลประโยชน์ หรือมีกลุ่มผู้มีอิทธิพลแต่อย่างใด ซึ่งคาดว่าระเบิดดังกล่าวหวังผลจะเอาชีวิต ซึ่งเหตุการณ์คล้างคลึงกับบริเวณ 4 แยกราชประสงค์เมื่อคืนที่ผ่านมา เนื่องจากคนร้ายได้ขว้างระเบิดลงมาตามช่อง­ระหว่างสะพาน ซึ่งมีประชาชนที่จะต้องใช้การสัญจรทางเรือ­ข้ามฟากเป็นจำนวนมากอยู่เป็นประจำ

  ขณะที่หน่วยเก็บกู้ได้ตรวจพิสูจน์ระเบิด พบหลักฐานที่เก็บได้ในที่เกิดเหตุมีลักษณะ­เป็นสะเก็ดลูกปลาย ซึ่งคล้ายกับเหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ­้นบริเวณราชประสงค์

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/751081/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ