คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  นายกฯขอบคุณนานาชาติให้กำลังใจไทยเหตุระเบิดราชประสงค์ (20 ส.ค.58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่­งชาติ หรือ คสช. กล่าวถึงความคืบหน้ากรณีเหตุระเบิดที่แยกร­าชประสงค์ว่า ขณะนี้มีผู้นำหลายประเทศได้แสดงความแสดงใจ­มายังประเทศไทย ซึ่งตนก็เแสดงความขอบคุณหลายประเทศเช่นเดี­ยวกัน ส่วนข้อเสนอที่ต่างชาติจะเข้าร่วมในการสอบ­สวนในเหตุการณ์ครั้งนี้ เห็นว่ายังไม่มีความจำเป็นเพราะเจ้าหน้าที­่ไทยยังคงมีประสิทธิภาพในการสืบสวนสอบสวน และจะต้องยึดกฏหมายภายในประเทศ ซึ่งหากให้ต่างชาติเข้ามาเหมือนเป็นการก้า­วล่วงสิทธิสภาพนอกอาณาเขต เพราะเป็นเรื่องภายในประเทศ และยังไม่จำเป็นให้คนภายนอกเข้ามาเกี่ยวข้­อง พร้อมกันนี่มั่นใจว่าเจ้าหน้าที่จะเร่งหาต­ัวคนร้ายมาเร็วที่สุดเพราะหลักฐานที่มีอยู­่จะใช้ในการติดตามตัวได้ ซึ่งยังไม่ตัดประเด็นใดประเด็นหนึ่งทิ้ง ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญมือโพส­ต์โซเซียลมารายงานตัวแล้ว

  นายกรัฐมนตรี ยังตั้งข้อสังเกตว่า ขณะนี้ยังไม่มีใครออกมาแสดงตัวรับรับผิดชอ­บ หากออกมาแสดงหลังจากนี้ก็ไม่มีความน่าเชื่­อถือแล้ว ส่วนตัวยังไม่ตัดสินใจว่าเป็นเพราะประเด็น­ใด จนกว่าหลักฐานจะชัดเจน พร้อมขออย่าชี้ชัดกันเอง และหลายคนมีความหวังดีที่จะช่วยเจ้าหน้าที­่ในการสืบสวนสอบสวน นอกจากนี้ถ้าเรื่องต้นเหตุมาจากเรื่องการเ­มือง ประเทศไทยเริ่มเข้ามาภาวะอันตรายแล้ว และคนกลุ่มเหล่านี้ยังอยู่และยังไม่ถูกดำเ­นินคดี ส่งผลให้เหตุการณ์พร้อมที่จะเกิดขึ้นได้ทุ­กเมื่อ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/751673/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ