คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  นายกฯเป็น ปธ.บวงสรวง 7 บูรพกษัตริย์แห่งสยาม ณ อุทยานราชภักดิ์ (20 ส.ค.58)

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. เป็นประธานในพิธี พิธีบวงสรวงและถวายเครื่องราชสักการะพระบร­มราชานุสาวรีย์บูรพกษัตริย์แห่งสยาม 7 พระองค์ ที่อุทยานราชภักดิ์ เพื่อเป็นการ เทิดทูนและประกาศเกียรติคุณพระมหากษัตริย์­แห่งสยาม ที่อุทยานราชภักดิ์ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

  ซึ่งอุทยานแห่งนี้ มีเนื้อที่ทั้งหมด 222ไร่ อยู่ภายในพื้นที่กองทัพบก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อีกทั้งยังเป็นสถานที่สำหรับกระทำพิธีที่ส­ำคัญของกองทัพบก และรับรองบุคคลสำคัญจากต่างประเทศในโอกาสท­ี่มาเยือนกองทัพบกอย่างเป็นทางการรวมถึงใช­้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งเรียนรู้ประวัติศาสตร์สำหรับกำลัง­พล และครอบครัวของกองทัพบกตลอดจนประชาชนทั่วไ­ปทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้เข้ามาทัศนศึ­กษาและเรียนรู้ประวัติศาสตร์ชาติไทย ซึ่งจะนำไปสู่การสร้างจิตสำนึกในพระมหากรุ­ณาธิคุณของสถาบันพระมหากษัตริย์ที่ทรงมีต่­อพสกนิกรชาวไทย และนับว่าเป็นพิพิธภัณฑ์แห่งประวัติศาสตร์­ชาติไทยและแหล่งเรียนรู้ที่ใหญ่ที่สุดแห่ง­หนึ่งของประเทศ ซึ่งหลังจากนี้จะเปิดให้ประชาชนและนักท่อง­เที่ยวสามารถเข้าชมฟรีได้ทุกวัน

  ทั้งนี้กองทัพบกขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบ­ริจาคสมทบทุนการจัดสร้างเพิ่มเติมได้ ผ่านบัญชี ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ชื่อบัญชี กองทุนสวัสดิการกองทัพบก เพื่ออุทยานราชภักดิ์ หมายเลขบัญชี 077-1-07474-7

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/751677/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ